Xuyên Không

Cổ Team 1 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Cao Võ: Hạ Cánh Đến Một Vạn Năm Sau

Khi võ thuật lần đầu tiên được phát triển vô biên thì cũng là lúc trái đất bị quái vật ngoài hành tinh xâm chiếm, chiến binh loài người dần dần bị tận diệt. Lục Thánh trong mơ đã xuyên đến thế giới 10.000 năm sau, lúc này kỹ thuật luyện thân đã phát triển hơn hiện tại gấp ngàn lần! Vạn năm sau, cách thức hô hấp, phương thuốc luyện thân, sách dạy võ công... Nền văn minh võ học đã đạt đến đỉnh cao nhưng không ai thừa kế do sự diệt vong của nhân loại. Lục Thánh trở thành tia lửa duy nhất cứu vớt loài người! Bộ truyện Cao Võ: Hạ Cánh Đến Một Vạn Năm Sau do Hứa Thanh chỉ đạo và sản xuất, team dịch từ chap 3.
Đang xuất bản
Chapter 113 - NGANG RAW
0 like 1.08 K bình luận
3.41 M lượt truy cập
Phong Nguyệt Lầu 1 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Một Ngàn Lần Thử Giết Chết Nam Chính

Truyện Được Ngôn Phong cho phép làm tiếp
Đang xuất bản
Chap 9
0 like 0 bình luận
309 lượt truy cập
Phong Nguyệt Lầu 4 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Trăng Tròn Chia Hoan

Truyện được Ngôn Phong cho phép làm tiếp
Đang xuất bản
Chap 23
0 like 0 bình luận
1.49 K lượt truy cập
BUKINAFASU 5 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Ta Là Tà Đế

Truyện tranh Ta Là Tà Đế là một bộ truyện tranh nổi tiếng với thể loại Manhua, Xuyên không,... Truyện có nội dung mới lạ độc đáo, nét vẽ truyện uyển chuyển mượt mà sẽ khiến bạn ấn tượng! Trên khắp các thế giới, vị tà đế đẹp trai khó cưỡng nhất trong lịch sử! Tạ Diệm, người đã xuyên vào ổ yêu nữ. Anh ta đã tìm cách để sống sót dưới hệ thống "Cố Dương", tránh khỏi sự thải âm bổ dương.Tạ Diệm đã phải đối mặt với những thử thách khắc nghiệt, anh ta du hành khắp thế giới, giết chết những kẻ man rợ dị giới.. và cuối cùng trở thành câu chuyện về một tà đế độc ác. Cập nhật: Thứ ba.Thứ sáu
Đang xuất bản
Chapter 466
5 like 26 bình luận
303.01 K lượt truy cập
ChanhLeo Team 7 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Từ Hôm Nay Bắt Đầu Làm Thành Chủ

Tên khác: Ta Làm Thành Chủ Tai Dị Giới Truyện tranh Từ Hôm Nay Bắt Đầu Làm Thành Chủ thuộc thể loại Xuyên Không, Hành Động, Comedy... Truyện có nội dung độc đáo mới mẻ, ngoài ra nét vẽ truyện đẹp cũng là một điểm cộng!
Đang xuất bản
Chapter 447
0 like 7 bình luận
23.18 K lượt truy cập
Cổ Team 8 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Bắt Đầu Đánh Dấu Hoang Cổ Thánh Thể

Quân Tiêu Dao xuyên qua Huyền Huyễn thế giới, trở thành Hoang Cổ thế gia Thần tử, ủng có vô địch bối cảnh, kinh thế thiên phú, càng đạt được đánh dấu hệ thống, bắt đầu đánh dấu một bộ đại thành Hoang Cổ thánh thể. Sự giúp đỡ của hệ thống, anh sẽ từng bước hướng tới đỉnh cao thế giới! Tại Thái Nhạc cổ bia đánh dấu, thu hoạch được Lục tinh ban thưởng, Thần Tượng Trấn Ngục Kình! Tại mười tuổi bữa tiệc đánh dấu, thu hoạch được thất tinh ban thưởng, Chí Tôn cốt! Tại Thanh Đồng tiên điện đánh dấu, thu hoạch được bát tinh ban thưởng, Vạn Vật Mẫu Khí Đỉnh! Truyện tranh Bắt Đầu Đánh Dấu Hoang Cổ Thánh Thể sẽ được Cổ Team dịch từ chap 6.
Đang xuất bản
Chap 48 - NGANG RAW
0 like 36 bình luận
224.52 K lượt truy cập
BẤT NHÃ BẤT KHINH 8 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Y PHI KINH THẾ - MỊ VƯƠNG SỦNG THÊ

Nàng vốn có năng lực cường hãn, gia chủ thế gia y thuật xuất sắc. Một ngày nọ xuyên qua thành tiểu thư của Tướng quân phủ phế sài, trở thành Đệ nhất Thái tử phi bị từ hôn, người người trào phúng! Tại bữa tiệc tuyển tú, nàng bị ban gả cho Vương gia nổi tiếng tàn phế. Mọi người cười nhạo: Người mù xứng đôi tàn phế, đúng là trời sinh là một cặp. Lại không biết nàng tay cầm thất truyền đan phương, có thể luyện tuyệt đỉnh đan dược, nuôi Thần cấp Manh Sủng trong nhà, độc nhất vô nhị thiên hạ! Càng đáng sợ chính là Vương gia tàn phế nhà nàng —— Một bụng ý đồ xấu xa, cộng thêm thể chất tu luyện nghịch thiên, nháy mắt đã hạ gục một đám thiên tài. Ban ngày ngồi xe lăn, buổi tối lại quấn lấy nàng luyện cơ eo ở trên giường, đậu má, tàn phế chỗ nào vậy?

Chương 39-40
0 like 4 bình luận
3.51 K lượt truy cập
TruyệnRaw 10 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

TA LÀ CHÚA TỂ TRÙNG ĐỘC

Giang Thần Trọng Sinh Đến Thế Giới Toàn Dân Chuyển Chức, Thức Tỉnh Hệ Thống Trùng Độc Thiên Tai! Những Con Côn Trùng Nhỏ Bé Có Thể Tiến Hóa, Có Thể Nuôi Dưỡng, Có Thể Khai Thác Thiên Phú! Điều Quan Trọn Nhất, Có Thể Sản Sinh Ra Vô Địch Thiên Tai! Ba trăm năm trước, ý trời xuất hiện. Có vô số những bí cảnh và phó bản giáng xuống trái đất. Cùng với đó là vô số những quái vật hung dữ, ngày tận thế của con người đả đến. Sau những hỗn loạn ban đầu người chuyển chức đã xuất hiện. Những người chuyển chức sở hữu sức mạnh cường đại hợp lại cuối cùng cũng đánh lui được quái vật, cứu lấy thế giới gần như đả bị hủy diệt. Vì để chống lại quái vật, phải tiếp tục khám phá bí cảnh để lấy được tài nguyên và của cải. Toàn thế giới bắt đầu bồi dưỡng người chuyển chức mỗi một người khi đến 18 tuổi có thể hoàn toàn thức tỉnh chuyển chức.
Đang xuất bản
Chapter 4.2 - NGANG RAW
0 like 3 bình luận
13.61 K lượt truy cập
Bạc hà đường 10 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Nữ chính từ trong sách chạy ra ngoài rồi phải làm sao đây

Tác giả: Tốc độ tuyến Thể loại: cổ đại, xuyên không, tình cảm, hài hước Giới thiệu: Sở Qua là một tiểu thuyết gia chuyên viết truyện hậu cung. Khi anh ta chuẩn bị viết người mạnh nhất thiên hạ - nữ tông chủ xuân tâm nhộn nhạo, một cô gái bỗng xuất hiện trong phòng, kề kiếm lên cổ anh ta nói: “Ngươi dám viết ta yêu nam nhân đó xem, ta sẽ giết ngươi!”. Lịch up: Thứ 4, 7. Đã ngang raw bên Trung.
Đang xuất bản
131 (Ngang raw) Thu Thu độ kiếp?!
0 like 340 bình luận
1.2 M lượt truy cập
Cổ Team 11 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Tuyệt Sắc Đạo Lữ Đều Nói Ngô Hoàng Có Thể Chất Vô Địch

Nam chính than thở: "Tôi chỉ là một người bình thường, nhưng xuyên sách trở thành Hoàng đế của loài quỷ, phải chiến đấu với đủ loại mẫu thú để phục hưng uy của gia tộc? Phượng hoàng tiểu thư kiều diễm, ngoan ngoãn dễ thương Chồn sương tiểu thư, cứng rắn vô song Gấu trúc tiểu thư ... A, ta tốt nhất đi san bằng thiên hạ! Một câu thôi: Nam chính không làm được thì để chúng tôi làm =)) Tuyệt Sắc Đạo Lữ Đều Nói Ngô Hoàng Có Thể Chất Vô Địch sẽ được dịch bởi Cổ Team, mong anh em ủng hộ.
Đang xuất bản
Chapter 222 - NGANG RAW
19 like 150 bình luận
440.78 K lượt truy cập