Xuyên Không

HotTeam 1 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Toàn Dân Chuyển Chức : Vô Địch Dựa Vào Kỹ Năng Bị Động

Một năm kia, 《 Thiên Khải 》 nóng nảy toàn cầu, trình khiêm mực đứng lên đỉnh thế giới.Một năm kia, thời không xuyên qua, trò chơi cùng thực tế dung hợp, yêu thú thu hoạch toàn nhân loại. Một năm kia, trình khiêm mực xuyên qua đến một cái thiết lập vậy mà cùng 《 Thiên Khải 》 giống nhau như đúc, toàn dân chuyển chức thế giới.Nắm giữ toàn chức nghiệp thần cấp danh hiệu hắn, quyết định hoàn thành từng tiếc nuối, đi lên một đầu chưa bao giờ có người đi qua con đường. Thức tỉnh chuyển hóa hệ thống, cường thế chuyển hóa kỹ năng bị động.
Đang xuất bản
chap 30.1 - ngang
0 like 19 bình luận
196.52 K lượt truy cập
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Phụ Thân Hôm Nay Người Đọc Sách Chưa?

Châu Thanh xuyên không không nhưng không có bàn tay vàng , ngay cả phụ thân của nguyên chủ cũng bị một tên công tử bột cổ đại xuyên không tới! Không biết trồng rau nuôi lợn, trái lại chỉ biết ăn, hoàn toàn không phù hợp với thân phận nhà nông ! Vì để có thể trôi qua một cuộc sống giàu có sung túc như các nữ chủ xuyên không khác , Châu Thanh dấn thân vào con đường thúc giục phụ thân đọc sách không có hồi kết, một giây trước thì tình thương mến thương,một giây sau thì gà bay chó sủa! Nam chủ: bước đầu lấy lòng nương tử, giám sát nhạc phụ đọc sách
Đang xuất bản
91
0 like 58 bình luận
179.3 K lượt truy cập
Trần Tấn Lộc 2 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

SHIPPER ĐẾN TỪ MURIM

Đang xuất bản
CHAP 41
0 like 2 bình luận
15.77 K lượt truy cập
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Cơ hội thứ hai

“Tôi là Geni, người sẽ sớm trở thành thần tình yêu, nhưng vì một số lý do nhất định, tôi phải lang thang đến nhiều thế giới và chiều không gian khác nhau để tìm kiếm những mảnh linh hồn bị phân tán của người yêu mình. Nhưng trong thế giới mà tôi dịch chuyển đến, tôi phải sống cuộc sống của một kẻ điên vô gia cư. Làm thế quái nào mà tôi có thể thu hút được sự chú ý của người yêu hiện là công tước và bị ám ảnh bởi nhị hoàng tử - cơ thể mà tôi đã sử dụng trước đây?”
Đang xuất bản
13
0 like 3 bình luận
3.71 K lượt truy cập
HotTeam 3 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Toàn Dân Chuyển Chức : Duy Ta Vô Chức Tán Nhân

Chap được ra vào thứ 4 hàng tuần Một năm kia, toàn cầu dị biến, trò chơi hàng lâm hiện thực, ma tai bắt đầu tàn sát bừa bãi. Vì chống lại đây hết thảy, mỗi một cái người đều muốn quy hoạch chức nghiệp tuyển hạng, điên cuồng thăng cấp, tranh thủ mạnh mẽ. Có người lựa chọn cao quý pháp gia, Nhị chuyển quyết định nguyên tố pháp sư. Có người tuyển chọn Triệu Hoán Sư, dưới cờ triệu hoán vật liên tiếp xuất hiện, quần ẩu chết địch nhân. Có thể khiến người mở rộng tầm mắt là, bị đặt vào kỳ vọng cao thi đại học sinh Vân Thần cũng là tuyển trạch không chuyển chức, làm một cái không chức nghiệp tán nhân!
Đang xuất bản
chap 113.1 - ngang
10 like 321 bình luận
1.85 M lượt truy cập
Tặc Team 3 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Tôi Là Thụ Trong Truyện H Văn

Sau khi bị bạn trai làm đến chết trên giường, tôi chợt nhận ra. Hoá ra tôi và bạn trai đều là nam chính trong một bộ tiểu thuyết chợ hoa, toàn bộ tiểu thuyết 99,7% đều là những cảnh thịt thô bạo, chỉ có 0,3% cốt truyện, phải dùng kính lúp mới tìm ra. Sau khi nhìn thấy bỉ ngạn bên kia cầu Nại Hà, khi tôi mở mắt ra 1 lần nữa, người bạn trai trước mặt tôi áo trắng quần đen, mặt mày thanh tú, trên cổ tay gầy gò có một chuỗi hạt phật quấn quanh . Nhìn thấy tôi đã tỉnh, bạn trai tôi đáng thương nói: “Vợ ơi, chúng ta đang ở đâu thế? Anh sợ, vợ ơi, giường…’’ Tôi im lặng. Đây lại là app nào đây trời?

Chương 10
0 like 2 bình luận
5.55 K lượt truy cập
HotTeam 5 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Bắt Đầu Chấn Kinh Nữ Đế Lão Bà, Ta Vô Địch

truyện được dịch bởi nhóm dịch hotteam Nội dung Bắt Đầu Chấn Kinh Nữ Đế Lão Bà, Ta Vô Địch: Ninh Thiên tới thế giới Thiên Huyền , thân là phế vật hắn lại ở khuê phòng của Nữ Đế, Nữ Đế tuyệt mỹ đến cực điểm Lạc Vô Tình lại muốn cùng hắn thành thân tại đêm nay?! Chấn kinh! Hệ thống kích hoạt! Chấn kinh người khác liền có thể thu hoạch được ban thưởng!? Bắt đầu chấn kinh Nữ Đế, bước đầu tiên bước ra đại sự của đời người , hoàn thành chấn kinh cả thế gian !...... Ninh Thiên nhìn về phía vô số thiên kiêu thánh tử: "Không phải chứ.... Ta chỉ tùy tùy tiện tiện tu luyện một chút, cũng có thể làm cho các ngươi khiếp sợ như vậy?"
Đang xuất bản
chap 20.1 - hóa giải dục vọng
0 like 24 bình luận
204.89 K lượt truy cập
BUKINAFASU 9 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Ta Là Tà Đế

Truyện tranh Ta Là Tà Đế là một bộ truyện tranh nổi tiếng với thể loại Manhua, Xuyên không,... Truyện có nội dung mới lạ độc đáo, nét vẽ truyện uyển chuyển mượt mà sẽ khiến bạn ấn tượng! Trên khắp các thế giới, vị tà đế đẹp trai khó cưỡng nhất trong lịch sử! Tạ Diệm, người đã xuyên vào ổ yêu nữ. Anh ta đã tìm cách để sống sót dưới hệ thống "Cố Dương", tránh khỏi sự thải âm bổ dương.Tạ Diệm đã phải đối mặt với những thử thách khắc nghiệt, anh ta du hành khắp thế giới, giết chết những kẻ man rợ dị giới.. và cuối cùng trở thành câu chuyện về một tà đế độc ác. Cập nhật: Thứ ba.Thứ sáu
Đang xuất bản
Chapter 464
5 like 26 bình luận
292.97 K lượt truy cập
HH Team 13 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Sát Thương Của Ta Cao Hơn 100 Triệu Điểm

Khi thế giới trò chơi và Lam Tinh hợp nhất thành một, kỷ nguyên bình minh đã đến. Chu Nghị du hành xuyên thời gian, trở thành một tên trộm vặt, nhưng kỹ năng của anh cứ sai sai. Tử Nhãn: Mọi sát thương sẽ tăng lên gấp 5 lần? Một nhát nhẹ như lông hồng? Thần Thủ: Cứ trộm là thành công, còn có thể cướp thuộc tính và kỹ năng của quái vật nữa? Vì vậy Chu Nghị quyết định không làm người nữa. Một con quái vật ưu tú ư? Triển luôn!
Đang xuất bản
Chapter 3.2
0 like 3 bình luận
8.63 K lượt truy cập
HH Team 13 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Thiên Đạo Này Cũng Không Ngốc Lắm

HH Team dịch tiếp Thiên Đạo Này Cũng Không Ngốc Lắm từ chap 77. Các bạn có thể xem chap 1 - 76 ở đây hoặc các nguồn khác. Không có đất không có người thì vạn vật coi như....thiên đạo tiền thân của ta phản phái, tội ác này ta không quan tâm! Cùng một thiên đạo, nên cũng có chút xấu hổ, đánh đánh giết giết nhiều cũng không tốt! Hãy xem ta thiết lập lại âm dương, định hình lại luân hồi, tái tạo lại một thế giới tu tiên hoàn mỹ và đánh bại tất cả những kẻ nghịch thiên...Khụ khụ! Tóm lại, hãy xem và học hỏi đi.
Đang xuất bản
Chapter 81.2
0 like 2 bình luận
19.2 K lượt truy cập