Tình cảm

Bông-er 1 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Ranh giới tình yêu

— Giới thiệu RANH GIỚI TÌNH YÊU — Ah Ra và Ga Ram, hai người là bạn thời thơ ấu, họ đồng trang lứa nhưng do vóc dáng bé con của Ga Ram mà dẫn đến hiểu lầm khiến hai cô cậu mới đối xử với nhau như chị em. Mãi đến năm 8 tuổi, tình cờ được xếp cùng một lớp, cả hai mới ngỡ ngàng nhận ra quan hệ ‘chị em’ trước đây vốn đã là hão huyền. Khi trưởng thành, Ga Ram đối với Ah Ra mà nói vẫn là một cậu nhóc đáng yêu, và dĩ nhiên cậu chàng này không thích suy nghĩ đó chút nào! Tình cảm của Ga Ram lẫn Ah Ra liệu có tiến triển theo chiều hướng không ai ngờ tới? Liệu chăng giữa hai người bạn nối khố có nảy sinh tình cảm khác, như câu ‘lửa gần rơm lâu ngày cũng cháy’? Ranh giới giữa tình bạn và tình yêu có dễ dàng vượt qua đến vậy? Bộ truyện được thực hiện dưới sự hợp tác của Bông-Er và Cinder’s Tea Time Team
Đang xuất bản
Chap 41
2 like 0 bình luận
2.24 K lượt truy cập
Bạc hà đường 1 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Nữ chính từ trong sách chạy ra ngoài rồi phải làm sao đây

Tác giả: Tốc độ tuyến Thể loại: cổ đại, xuyên không, tình cảm, hài hước Giới thiệu: Sở Qua là một tiểu thuyết gia chuyên viết truyện hậu cung. Khi anh ta chuẩn bị viết người mạnh nhất thiên hạ - nữ tông chủ xuân tâm nhộn nhạo, một cô gái bỗng xuất hiện trong phòng, kề kiếm lên cổ anh ta nói: “Ngươi dám viết ta yêu nam nhân đó xem, ta sẽ giết ngươi!”. Lịch up: Thứ 4, 7. Đã ngang raw bên Trung.
Đang xuất bản
131 (Ngang raw) Thu Thu độ kiếp?!
0 like 340 bình luận
1.2 M lượt truy cập
Cam Nhỏ 1 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

THIÊN HẬU THANH ẢI

HE HE HE HE NHÓA
Đang xuất bản
0 like 0 bình luận
0 lượt truy cập
Nora Team 1 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Mẹ, con xin lỗi

“Mẹ, con xin lỗi. ' Khi Henry nhận ra cái chết đang ở ngay trước cửa nhà của mẹ mình, anh đã ký một thỏa thuận với một người buôn bán tuổi thọ để trao những năm tháng cuộc sống của chính mình cho người mẹ ốm yếu của mình. Giờ đây, mẹ anh là một sinh viên đại học 20 tuổi với cuộc sống đầy đủ phía trước, và Henry dành những ngày còn lại của mình để giúp bà sống một cách trọn vẹn nhất. Nhưng mọi thứ trở nên phức tạp khi bạn của anh ấy phải lòng cô ấy...!
Đang xuất bản
Chap 75
1 like 4 bình luận
4.46 K lượt truy cập
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Mảnh vá tình yêu

Năm đó là năm 2035 và nhận vật You Youyan hiện đang trong tình trạng khủng hoảng tuổi trung niên, cuối cùng quyết định từ bỏ niềm tự hào của mình, trải nghiệm cảm giác yêu đương — dưới danh nghĩa tạo ra một trò chơi hẹn hò. Tuy nhiên, Shi Yue bất ngờ xuất hiện trong kế hoạch của cô! Việc nhận được sự tận tâm của cô ấy cả trong đời thực và thế giới ảo có thể là điều ngoài ý muốn đối với Youyan...
Đang xuất bản
84
0 like 10 bình luận
71.51 K lượt truy cập
Cổ Team 1 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Công Tử Biệt Tú

Dầu mỡ Lâm Tú xuyên qua thế giới dị năng, và hắn ta có thể sao chép năng lực của người khác miễn là tiếp xúc cơ thể với họ? Rất chi là ok! Kể từ đó, con đường dính lấy người khác bắt đầu ... Chờ đã, chị dâu, đừng đánh nhau nữa! Tôi không nói lung tung đâu, tôi làm ăn thật đấy! Thế giới này có lực lượng thần kỳ được xưng là “Dị thuật”, có rất nhiều loại dị thuật mang đến cho người sở hữu nó những năng lực phi thường, chẳng hạn như khống chế lửa, dẫn lôi, ngưng băng, ẩn thân, phi hành… Nhưng không phải ai cũng có được dị năng như vậy, mà đó là thiên phú chỉ một số ít người thức tỉnh sở hữu. Không thể tập luyện, mà là bẩm sinh, không thể thay đổi. Lâm Tú xuyên không đến một thế giới như vậy, vào cơ thể công tử nhà Bình An bá, gia đình quý tộc lụn bại. Hắn vui mừng khi bản thân có cơ hội thực hiện giấc mơ làm superman mà đứa trẻ nào cũng có. Nhưng rất nhanh, Lâm Tú phát hiện ra cái thân xác mà hắn nhập vào chỉ là một thân xác hết sức bình thường, thậm chí còn dưới cả bình thường với một thể chất yếu ớt, kiếm ăn qua ngày còn khó đừng nói tới thức tỉnh dị năng. Và rất nhanh hắn phát hiện thêm hắn có một cái… “nóc nhà” siêu khủng bố, một cái nóc nhà mà nhan sắc cùng thiên phú chỉ nhẹ nhẹ… được công nhận là số 1 thế giới này, với một cuộc hôn nhân được chính Hoàng đế chỉ định. Khi Lâm Tú ảm đạm nghĩ tới một cuộc sống ăn no chờ chết, một kiếp sống không có cảm giác tồn tại, thì chợt phát hiện mình không phải không có dị năng, mà trái lại, bản thân được ông trời ban cho một dị năng độc nhất vô nhị, dị năng hấp thu dị năng của những người khác làm của mình. Kể từ đó, hắn đã có cơ hội sống cuộc đời của chính mình, làm những gì mình muốn, lấy người mình thích, đánh kẻ mình ghét… Khởi bước chậm nên phải cố gắng gấp năm, gấp mười kẻ khác, Lâm Tú từng bước một đi lên con đường của một cao thủ hàng đầu, cố gắng sánh vai cùng… “nóc nhà”, và thậm chí có càng nhiều “nóc nhà” hơn nữa, đi lên những đỉnh cao mà không cần phải nhìn sắc mặt bất cứ kẻ nào mà làm việc. Cổ Team dịch Công Tử Biệt Tú và đăng duy nhất trên FUHU
Đang xuất bản
Chapter 132 (Ngang Raw)
0 like 216 bình luận
1.2 M lượt truy cập
Moontim 1 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

[VIETSUB] Người Yêu Một Nửa Thân Thuộc 3

Tiếp nối mùa 1 và mùa 2, Love Actually mùa 3 là show thực tế quan sát tình yêu của 10 nam nữ thanh niên thành thị từ 30+. Tại đây, họ cùng nhau chung sống tại nhà chung trong một tháng, bắt đầu nảy sinh ra những tia lửa và tín hiệu tình yêu.
Đang xuất bản
Tập 4B Phần 3
0 like 64 bình luận
106.48 K lượt truy cập
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Ta Không Thể Yêu Người Giấy

Đang xuất bản
Chương 20
0 like 8 bình luận
3.76 K lượt truy cập
ari here 6 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Mảnh vá tình yêu tuổi trung niên

Năm 2035, Hứa Ấu Diên trong cơn khủng hoảng tuổi trung niên chỉ vì tạo game hẹn hò lại phải lết cái mặt già đi trải nghiệm cuộc sống yêu đương. Ai mà ngờ bị dính phải cái đồ phiền toái Thời Duyệt. Trong game lẫn ngoài đời thực đều được cưng chiều làm dân chơi Hứa Ấu Diên sắp gãy cánh rồi.
Đang xuất bản
Chap 86
4 like 11 bình luận
118.1 K lượt truy cập
ari here 6 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Tổng hợp GL

Truyện là tổng hợp nhiều câu chuyện nhỏ, không cùng một mạch truyện bình thường nên nếu đột nhiên readers đọc thấy nó lái sang chuyện khác nghĩa là đã kết thúc 1 câu chuyện rồi nhé. iu mọi ngừi.
Đã hoàn thành
Story 14 - 5
0 like 23 bình luận
84.95 K lượt truy cập