Tiểu Thuyết

Aya Sayaka 22 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Turning - Xoay Chuyển Vận Mệnh ( BL NOVEL) PHẦN 2

Fanpage: ayasayaka117 . Lịch up: mỗi ngày hoặc cách ngày. Link ủng hộ tác giả: https://ridibooks.com/books/3049004830 ------------------------- ĐÂY LÀ PHẦN 2 CỦA TRUYỆN, MỌI NGƯỜI VUI LÒNG VÀO ACCOUNT ĐỂ ĐỌC PHẦN 1 ( CHƯƠNG 1 - CHƯƠNG 310) NHÉ.

Chương 330: Diễn viên giải mâm xôi vàng - Yuder
0 like 13 bình luận
5.1 K lượt truy cập
Khúc Cá Bống 1 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

HOÁ QUỶ BÁO THÙ

Bảo Ngọc là một cô gái xinh đẹp lại tài năng. Cô có một cuộc sống viên mãn cùng Huy- người đàn ông mà biết bao cô gái phải thèm muốn, trong đó có Huyền, bạn thân của Ngọc. Vào đúng kỉ niệm một năm ngày cưới, vì cứu Huy khiến khuôn mặt Ngọc bị huỷ hoại. Từ một cô gái tài giỏi, đầy tự tin Ngọc trở nên thu mình lại. Những đường sẹo dài trên mặt khiến Ngọc trở nên xấu xí. Những tưởng sau chừng ấy hi sinh, Huy sẽ phải biết ơn và thêm trân trọng vợ mình hơn. Nhưng thật không ngờ… chỉ sau một năm, Huy liền thay lòng đổi dạ, thậm chí là cướp hết tất cả tài sản của Ngọc. Biết tin Ngọc mang thai, Huyền thẳng chân đạp từng phát thật mạnh lên bụng cô. Mặc cho Ngọc van xin, Huy vẫn thờ ơ đứng xem. Đứa bé cứ vậy mà bị Huyền đạp cho sảy, máu chảy lênh láng trên sàn. Chúng cướp đi tất cả, cướp luôn cả niềm hi vọng sống mà Ngọc luôn nâng niu. Nỗi hận này… dù có chết cô cũng sẽ không tha cho chúng. Hận… sau khi treo cổ bằng sợi dây lụa đỏ, Ngọc dùng hết sức lực cuối cùng tự rạch bụng mình, bào thai được cô móc ra nắm chặt trong lòng bàn tay, giữa nó và cô được liên kết với nhau bằng một sợi dây rốn chưa được cắt. Bốn chữ” HOÁ QUỶ BÁO THÙ” được cô viết lên tường bằnh chính máu của mình, dù có biến thành ác quỷ, Ngọc cũng nhất định phải quay trở lại… BÁO THÙ…

Chương 8
0 like 4 bình luận
6.13 K lượt truy cập
MeiGirlLove 7 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Nữ Chính Ngôn Tình Thích Tôi

Tôi được xuyên vào một bộ truyện ngôn tình học đường có tên là CUỘC ĐỜI MÀU HỒNG KHI EM ĐẾN BÊN TÔI giữa tổng tài và cô gái mồ côi sống tại cô nhi viện tôi được làm nữ phản diện có số éo le là phải chết trong cuốn tiểu thuyết tôi lên kế hoặc nuôi nữ chính từ bé để tỷ lệ chết tôi thấp đi

Chương 4
0 like 12 bình luận
3.86 K lượt truy cập
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Cô đồng trừ ma 1: Con gái tôi là quỷ linh nhi

Hà Ảnh hay còn được người trong đạo Mẫu biết đến với cái tên 'cô đồng Nam'. Nhà cô truyền thống 3 đời hầu đồng, từ diệt tà trừ ma, cứu chữa bệnh bằng cây thuốc, đến thầy phong thủy, không có nghề nào vắng mặt gia đình cô. Cô bắt đầu bắt ghế hầu đồng từ năm 19 tuổi nhưng 22 tuổi mới bắt đầu làm việc. Ngoài ra cô còn có một trợ thủ đắc lực là quận em của cô (em ruột đã mất khi mới 9 tuổi). Con đường hầu đồng làm thủ am cứu nhân độ thế chưa bao giờ là dễ dàng...... P/s: Truyện viết dựa trên tín ngưỡng đạo Mẫu của Việt Nam nhưng chỉ lấy 30-40% thông tin, những thông tin khác liên quan đến nhân vật chính đều là hư cấu. Căn nhắc kĩ trước khi đọc. Gâu xin cảm ơn. Vui lòng không tranh cãi về giá trị hiện thực của truyện. Quyển 1: À...à...ơi, Tiếng ai khúc hát ru hời Trăm oan nghìn oán, cớ hà chi đây. Bỏ con ruột thắt tâm can, Con qua bên bến, có tìm mẹ không. Trách ai nỡ vội bạc tình, Nghĩa xưa tình cũ, khóc lòng thở than...

Chương 16
0 like 2 bình luận
1.23 K lượt truy cập
Review Lakorn 9 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

[Tiểu thuyết] Hãy Để Tình Yêu Lấp Đầy Khoảng Cách

Cô là con người cao quý, trên đời này chẳng có ai xứng đáng với cô từ xuất thân cho đến địa vị. Không một ai, cho đến khi cô gái nhỏ bước vào cuộc đời cô... Cho đến khi sự phiền toái của cô bé là điều phải không thể thiếu được.... Cùng đón xem tiểu thuyết Hãy Để Tình Yêu Lấp Đầy Khoảng Cách đã được dựng thành phim do #reviewlakorn chuyển ngữ nhé.

Chương 31: Mất kiểm soát
0 like 56 bình luận
301.55 K lượt truy cập
BẤT NHÃ BẤT KHINH 9 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Y PHI KINH THẾ - MỊ VƯƠNG SỦNG THÊ

Nàng vốn có năng lực cường hãn, gia chủ thế gia y thuật xuất sắc. Một ngày nọ xuyên qua thành tiểu thư của Tướng quân phủ phế sài, trở thành Đệ nhất Thái tử phi bị từ hôn, người người trào phúng! Tại bữa tiệc tuyển tú, nàng bị ban gả cho Vương gia nổi tiếng tàn phế. Mọi người cười nhạo: Người mù xứng đôi tàn phế, đúng là trời sinh là một cặp. Lại không biết nàng tay cầm thất truyền đan phương, có thể luyện tuyệt đỉnh đan dược, nuôi Thần cấp Manh Sủng trong nhà, độc nhất vô nhị thiên hạ! Càng đáng sợ chính là Vương gia tàn phế nhà nàng —— Một bụng ý đồ xấu xa, cộng thêm thể chất tu luyện nghịch thiên, nháy mắt đã hạ gục một đám thiên tài. Ban ngày ngồi xe lăn, buổi tối lại quấn lấy nàng luyện cơ eo ở trên giường, đậu má, tàn phế chỗ nào vậy?

Chương 39-40
0 like 4 bình luận
3.51 K lượt truy cập
My July 10 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

[Zhihu] Phận làm bé

[Zhihu] Phận làm bé *Tên truyện do edit đặt Tg: 开心果泡芙 Nàng bị Tạ tiểu Hầu gia từ hôn, mượn rượu giải sầu, trong cơn say điên cuồng ôm hôn thái tử, kẻ thù không đội trời chung. Thái tử ngay lập tức liền nổi giận: “Lâm Đường Đường, ngươi dám đùa bỡn cô*, cô phải trị tội ngươi!” *Xưng hô của thái tử với người khác thời xưa. “Phạt ngươi cùng cô thành thân.” “...To gan! Ngươi chẳng lẽ không nghĩ sẽ chịu trách nhiệm với cô! “Ngươi đâu rồi?” “Tra nữ* a tra nữ, đùa giỡn ta xong liền trở mặt, hu hu hu.” (Tra nữ: kiểu bad girl á:>>) “Cười chết ta, ngươi cho là cô rất để ý? Thật ra cô một chút cũng không để ý.” “Không tin sao? Cô thật sự không nghĩ để ngươi chịu trách nhiệm, một chút cũng không.” “Ngươi thật đúng là giả vờ.” “Hu hu hu, Đường Đường, ngươi nếu không muốn chịu trách nhiệm, cô chịu trách nhiệm với ngươi cũng được...” “Chẳng lẽ trong lòng ngươi vẫn còn có hắn? Thế mà ngươi còn hôn cô, tra nữ!” “Thật ra cô làm bé cũng không phải không được.” (Câu này hiểu như làm "vợ bé" á) ... Ngày hôm sau, nhìn thấy thái tử điện hạ vẻ mặt u oán đến cửa hỏi tội, nàng muốn chết.

Phần 5: 16-18
0 like 0 bình luận
11.5 K lượt truy cập
Yêu Phi Họa Quốc 10 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Trở Về Thời Niên Thiếu Của Kiếm Tiên

Sau ngày đại hôn bị phu quân một kiếm xuyên tim, ta đổi sang kịch bản tu luyện thành thần. Ta theo đuổi Tạ Như Tịch rất nhiều năm, theo đuổi đến mức vỡ đầu chảy máu, máu lại kết thành vảy, ta cũng chưa từng nhụt chí. Ta từng thở hổn hển hỏi hắn rằng, Tạ Như Tịch, làm sao mới có thể khiến trái tim ngươi rung động? Hắn siết chặt kiếm, lặng im không nói. Mãi đến khi một thiếu nữ áo vàng xuất hiện, giống như một bông hoa nghênh xuân nở vào giữa trời đông giá rét. Hắn cười vì một cái liếc mắt của nàng ta, vì chiếc khăn tay nàng ta tỉ mỉ thêu thùa, cũng vì nàng ta mà tức giận khó nhịn. Ngày ta và Tạ Như Tịch đại hôn, hắn vì nàng mà nhập ma. Sau đó hắn chém chết 3000 người của Phù Lăng Tông. Một kiếm cuối cùng xuyên thấu tim ta, ta mới giật mình hiểu ra, thì ra không phải Kiếm Tiên đệ nhất tu tiên giới không biết động tình.

Hồi 11 - Chương 2.2: Triều Châu, ta không thích Vãn Nhĩ Nhĩ
0 like 29 bình luận
199.7 K lượt truy cập
Mộng Không Thường 14 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Chồng tôi là quy tắc của trò chơi kinh dị

Chồng tôi lại đi công tác, sau mỗi lần anh ấy trở về, chỗ chúng tôi đều sẽ có người chết. Hôm nay, trước khi đi anh ấy đã để lại cho tôi một tờ ghi chú. "Nếu em thật sự gặp phải chuyện kỳ lạ, hãy đi tìm em gái anh, em ấy sẽ giải quyết vấn đề giúp em." "Nhưng em nhớ kỹ, tuyệt đối không được để em ấy vào nhà chúng ta!"

Chương 18
0 like 27 bình luận
46.05 K lượt truy cập
Linh Ann 15 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Trả thù cho em

Em gái nhảy hồ tự sát, một ngày trước khi nghỉ hè. Sau khi khai giảng, tôi thay thế em tôi, vào lớp cũ của em ấy. Lớp trọng điểm của trường Nhất Trung Hồ Thành, lớp 12 lớp 1. Bề ngoài, tôi và em gái giống nhau như đúc, ngay cả chiều cao cân nặng cũng không khác gì nhau. Chỉ là, em ấy chân chính thiện lương nhu nhược, tôi thì ngược lạnh lùng và khó tính dưới bề ngoài của tốt bụng yếu đuối. Quan trọng nhất là, tôi có thù tất báo. Và, tôi ghét em ấy.

Chương 7
0 like 2 bình luận
285 lượt truy cập