Thể Thao

GOAT 12 giờ trước
  • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
  • report

Thiên Phú Bóng Đá, Tất Cả Đều Là Của Tôi!

Thiên Phú Bóng Đá, Tất Cả Đều Là Của Tôi!(AKA "All Soccer Talent Is Mine, Soccer Talent Is All Mine) là một webtoon thú vị được viết bởi Amber và Hot Six. Bộ truyện thuộc thể loại Hành động, Giả tưởng, Shounen, Thể thao, Siêu nhiên. Ho-yeong mơ ước trở thành cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Nhưng ông trời đã không ban cho cậu tài năng thiên phú, một ngày cậu bị sét đánh chết mà chưa kịp thực hiện được ước mơ của mình. Sau đó, con quỷ Mammon xuất hiện và ban cho cậu khả năng đánh cắp tài năng của người chơi khác. Nhưng cậu cũng sẽ phải đánh đổi những thứ mình có để đạt được ước mơ khi ký khế ước với Mammon!
Đang xuất bản
Chapter 49
0 like 9 bình luận
37.93 K lượt truy cập
Caukoi4mat 1 ngày trước
  • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
  • report

Tiền đạo số 1

Nơi mài giũa những viên ngọc thô để trở thành viên kim cương quý giá . Nơi bắt đầu cuộc hành trình gian nan của các cầu thủ đó là blueblock
Đang xuất bản
151
0 like 0 bình luận
697 lượt truy cập
Vĩnh Dạ 4 tháng trước
  • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
  • report

Góc Cao Khung Thành

An Shi-Jun, một học sinh thiên tài trong lĩnh vực vật lý, luôn nhìn đời bằng những con số, cậu mang ước mơ có thể hiểu thấu nhân sinh, trở thành một tiểu thuyết gia. Nhưng định mệnh lại đưa đẩy khiến cậu bén duyên với trái bóng tròn. Liệu với khả năng tính toán phi thường của mình, cậu có thể trở thành một cầu thủ đứng trên đỉnh cao sân cỏ không?
Đang xuất bản
Chương 6
0 like 5 bình luận
587 lượt truy cập