Shoujo

Unicorn Team 6 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Your Smile Is A Trap [AENGO]

Cả cuộc đời của Kiyu, cựu thực tập sinh idol, luôn sống trong lời hoan nghênh của mọi người vì vẻ ngoài nổi trội. Nhưng cậu chỉ ao ước về một cuộc sống cấp 3 bình dị. Tuy nhiên, khi dùng kính che đi vẻ ngoài, cậu phát hiện ra rằng kết bạn thực sự rất khó nếu không dựa vào ngoại hình. Đó là chưa kể đến combo liên hoàn rắc rối khi: Kiyu không giỏi giao tiếp xã hội, cô bạn cùng bàn thì luôn cau có, và fan thì lần theo đến tận trường mới.
Đang xuất bản
0 like 0 bình luận
0 lượt truy cập
Munn's House 9 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Con gái của công tước ác ma

Cô ấy bị tách biệt với thế giới bên ngoài khi mới 5 tuổi và được nhận nuôi bởi người cha được biết đến là ‘Công tước ác ma’. Một ngày, tôi trốn mọi người đi vào thư phòng của cha và tìm thấy một cuốn sách lạ. Chuyện quái gì xảy ra với nội dung nó vậy? Tôi sẽ chết vì bị bệnh ư? người có đối xử tốt với đứa con gái nuôi đó không? Ở cuối sách, tôi sẽ chết vì bệnh nhưng chuyện đó sẽ không xảy ra được đâu! Tôi sẽ làm những gì tôi muốn!!
Đang xuất bản
Chap 70
7 like 6 bình luận
21.45 K lượt truy cập
Mê Phim Nhật 12 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Chung Sống với Matsunaga

🎬THÔNG TIN: • Tạm dịch: Chung Sống với Matsunaga • Tựa đề gốc: リビングの松永さん/Living no Matsunaga-san/Living-Room Matsunaga-san • Nội dung phim: Cô nàng Sonoda Miko- nữ sinh năm 2 trung học là người thông minh, nhanh nhạy và thích hành động theo suy nghĩ của mình. Vì việc gia đình, bố mẹ cô phải chuyển tới nhà ông bà sống. Miko không muốn rời xa bạn bè nên đã xin phép tới nhà của chú mình, ông là người cho thuê nhà ở ghép. Tại nhà ở ghép, phòng khách sẽ dùng chung và mỗi người sẽ ở phòng ngủ riêng của mình. Miko gặp được Matsunaga Jun - người đàn ông độc thân 29 tuổi, là nhà thiết kế đồ họa tự do và những người sống chung. Matsunaga Jun là một người nóng nảy, độc miệng nhưng bên trong lại ấm áp dịu dàng. Cuộc sống tại nhà chung làm Miko trở nên vui vẻ hơn, học được nhiều điều. Được làm quen với các anh chị lớn tuổi giúp cô nàng trở nên hiểu chuyện và trưởng thành hơn. Đặc biệt Matsunaga là người giúp đỡ Miko nhiều nhất, giữa họ đang có một tình cảm đặc biệt?... • Bộ phim được chuyển thể từ Manga cùng tên của tác giả Iwashita Keiko • Thể loại: Drama (Phim truyền hình) • Nhà đài: KTV / Fuji TV • Khởi chiếu lúc 23 giờ thứ 3 hàng tuần từ ngày 9/1/2024 • Đạo diễn: Hagiwara Takashi • Biên kịch: Iwashita Keiko(Manga), Tanabe Shigenori • Với sự tham gia của các diễn viên chính: Nakajima Kento vai Matsunaga Jun Takahashi Hikaru vai Sonoda Miko Mukai Koji vai Suzuki Kentaro Fujiwara Taiyu vai Hojo Ryo Okubo Sakurako vai Hattori Akane Kurokawa Tomoka vai Ohnuki Asako Và các diễn viên khác.
Đang xuất bản
Tập 9
0 like 9 bình luận
8.55 K lượt truy cập
DTN 17 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Hoàng đệ đừng nhấc đao

Lúc Tống Thanh Kính bị một kiếm của Tống Chuẩn Trần đâm chết, vô cùng không cam lòng! Lần nữa mở mắt, mang theo hận ý trở về lúc còn nhỏ. Sau khi trọng sinh, Tống Thanh Kính chỉ muốn báo thù tất cả những người từng ức hiếp bản thân. Chỉ là không ngờ--- thân là người sống lại một đời, muốn giết chết Tống Chuẩn Trần lúc còn nhỏ vậy mà lại khó như vậy....
Đã hoàn thành
chap 91 - hết
0 like 0 bình luận
2.93 K lượt truy cập
Bạc hà đường 19 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Công chúa Nhân ngư chuyển sinh sống lại không muốn hóa thành bọt biển

Giới thiệu: Nữ sinh viên đại học chuyển sinh thành công chúa Nhân ngư, vì tồn tại chỉ đành cố gắng chiếm được trái tim Vương tử?!
Đã hoàn thành
3 End Kết thúc viên mãn!
0 like 5 bình luận
4.42 K lượt truy cập
Mồn Lèo Biết bay 1 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Tuy Là Hoàng Hậu, Nhưng Tôi Muốn Né Hoàng Đế

Tôi đã chiếm hữu cơ thể của nữ chính, người đã chết vì làm việc quá sức sau khi dành cả cuộc đời để chăm sóc cho vị hoàng đế bất tài. Mặc dù tôi đã rất cố gắng để thoát khỏi thân phận hoàng hậu và kiếm việc trong thành để sống với mức lương eo hẹp nhưng vào buổi sáng nọ, chồng tôi đã bị tước khỏi thân phận hoàng đế. Và người đảm nhận vị trí đó không ai khác ngoài ngươi anh trai đã mất tích nhiều năm. Vậy là cuối cùng cũng có thể ly hôn rồi! Tôi cảm thấy hạnh phúc quá trời... "Vị trí hoàng hậu vẫn để nguyên đi" Khoan, sao tôi lại không thay đổi chứ? Tôi đã tưởng chừng có thể ly hôn, nhưng giờ lại có một tên xen vào. Tôi đã nói rằng thà làm thần dân còn hơn trở thành người phụ nữ của hoàng đế, cũng vì thế mà anh ta bảo tôi có thể làm cả hai! cre: Spoil Manhwa Cùng Lyy.
Đang xuất bản
Chap 30
0 like 1 bình luận
4.14 K lượt truy cập
Munn's House 2 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Thánh Nữ Giả Muốn Bỏ Trốn

Giới thiệu: Xuyên vào cơ thể của 'Ybelina', một vị thánh nữ sa ngã trong một cuốn tiểu thuyết lãng mạn mà tôi đã đọc trước khi chết. Nói ngắn gọn, đó là vị thánh nữ sẽ sớm bị thiêu chết. Tôi không thể chết như thế này được. Cho đến khi nữ chính - thánh nữ thực sự xuất hiện, tôi phải cải thiện mối quan hệ với nam chính và thay đổi tương lai. Nhân tiện... "Cô có muốn tiếp tục sống trong cơ thể này không? Vậy cô phải ngủ với một người đàn ông." Tôi... Tôi có thể thực sự sống sót ở đây không? -------------------- Truyện thuộc thể loại Harem, ai không thích vui lòng không đọc.
Đang xuất bản
50
0 like 91 bình luận
140.59 K lượt truy cập
Noraki Ridofukuto 2 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Nhân vật phụ luôn bị vứt bỏ trước tiên

Tôi là công chúa nhỏ tuổi nhất nhưng lại bị chính gia đình mình vứt bỏ trong Hoàng cung khi mới 10 tuổi. Hoàng gia sau đó mất đi quyền lực và bị cuốn vào ngọn lửa nổi loạn, còn tôi là người đầu tiên bị bỏ rơi. Một mình, lạnh và đói, tôi sống trên đường phố cho đến khi một cặp vợ chồng tốt bụng nhận nuôi tôi và rồi tôi trở thành Ethel, một thường dân. Công chúa Stella hiện đã không còn nữa. Bây giờ, sau 10 năm, tôi phải trở lại Hoàng cung nơi tôi đã bị bỏ rơi, vì “gia đình” muốn gặp tôi. “Tôi cần một người thay thế,” chị gái tôi, đệ nhất công chúa, nói với tôi. "Bạn sẽ thay thế em gái mất tích của tôi." Tất nhiên, họ thậm chí còn không nhận ra tôi là người chị mất tích thực sự, vì dù sao họ cũng chưa bao giờ nhìn tôi. “Đó là một lời đề nghị hấp dẫn, nhưng tôi không muốn, công chúa.” “Bạn có chắc chắn muốn từ chối lời đề nghị của tôi không?” Lời đe dọa của cô ấy quá rõ ràng, nhưng tôi cũng có thể trả thù và quay trở lại cung điện để đóng vai người thay thế mình. Tôi sẽ làm nhục những người không nhận ra tôi, tôi sẽ không bao giờ tha thứ cho họ. Họ sẽ cố gắng giành lấy trái tim của công chúa đã đánh thức sức mạnh của mình, nhưng lần này tôi sẽ là người bỏ rơi họ. “Cuối cùng thì tôi cũng sẽ hạnh phúc” Sự trở lại huy hoàng của nàng công chúa bị bỏ rơi.
Đang xuất bản
Chap 6
0 like 3 bình luận
1.1 K lượt truy cập
Dark Queen 2 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Gia Đình Phản Diện Phản Đối Tự Lập

Tôi đã chiếm hữu cơ thể đứa con ngoài giá thú của một gia đình phản diện không có tình thương. Và cơ thể tôi chiếm hữu là của Elody, người có một thân hình yếu ớt nhưng thái độ lúc nào cũng cáu kỉnh đã ngược đại người hầu của mình. "Trong 3 năm nữa, em gái sẽ được nhận nuôi" Nữ chính tỏa sáng như ánh mặt trời sẽ được nhận nuôi như một công cụ chính trị. Nhưng nhờ hào quang nữ chính, cô ấy sẽ có thể cảm hóa cả gia đình kể cả cha tôi. Trước khi cô ấy xuất hiện, tôi cần sống tự lập và rời khỏi nơi này! ...Tôi đã nghĩ vậy. "Tự lập? Trò đùa gì đây?" "Ai là người đã điều khiển cô làm trò này?" "Chị ơi, chị sẽ không bỏ nhà đi đâu đúng không?" Gia đình phản đối tôi sống tự lập sao?
Đang xuất bản
Chap 26
0 like 21 bình luận
153.71 K lượt truy cập
BUKINAFASU 3 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Komi không thể giao tiếp

Tên khác: Komi-san can't speak well.; Komi-san has a communication disease.; Komi-san has poor communication skills.; Komi-san is asocial.; Komi-san is socially ill Một em dở giao tiếp, nhưng 1 khi đã nói thì.......
Đang xuất bản
Chapter 451
0 like 1 bình luận
8.18 K lượt truy cập