Ngược luyến tàn tâm

Yêu Phi Họa Quốc 8 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Trở Về Thời Niên Thiếu Của Kiếm Tiên

Sau ngày đại hôn bị phu quân một kiếm xuyên tim, ta đổi sang kịch bản tu luyện thành thần. Ta theo đuổi Tạ Như Tịch rất nhiều năm, theo đuổi đến mức vỡ đầu chảy máu, máu lại kết thành vảy, ta cũng chưa từng nhụt chí. Ta từng thở hổn hển hỏi hắn rằng, Tạ Như Tịch, làm sao mới có thể khiến trái tim ngươi rung động? Hắn siết chặt kiếm, lặng im không nói. Mãi đến khi một thiếu nữ áo vàng xuất hiện, giống như một bông hoa nghênh xuân nở vào giữa trời đông giá rét. Hắn cười vì một cái liếc mắt của nàng ta, vì chiếc khăn tay nàng ta tỉ mỉ thêu thùa, cũng vì nàng ta mà tức giận khó nhịn. Ngày ta và Tạ Như Tịch đại hôn, hắn vì nàng mà nhập ma. Sau đó hắn chém chết 3000 người của Phù Lăng Tông. Một kiếm cuối cùng xuyên thấu tim ta, ta mới giật mình hiểu ra, thì ra không phải Kiếm Tiên đệ nhất tu tiên giới không biết động tình.

Hồi 11 - Chương 2.2: Triều Châu, ta không thích Vãn Nhĩ Nhĩ
0 like 29 bình luận
199.7 K lượt truy cập
Bạc hà đường 9 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Khi sư

Tác giả: Mạn miêu Thể loại: đam mỹ, cổ đại, niên hạ, sư đồ luyến, ngược tâm, sắc. Đế sư Hoa Yến bị tiểu hoàng đế mình dạy từ nhỏ tới lớn từng bước công chiếm cả thân lẫn tâm. Lịch up: Chủ nhật/ 1 chap/ tuần/ đã ngang raw.
Đã hoàn thành
122 Phiên ngoại Tồn tại!
7 like 77 bình luận
690.46 K lượt truy cập
Dương Thái Vi 14 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Cô Vợ Báo Thù Của Dụ Thượng Tướng

“Để tôi xem em chạy đi đâu!” Cuộc rượt đuổi không hồi kết, Vũ Ly dùng hết sức bình sinh để bán mạng trong rừng, chân cô dường như đã mất hết cảm giác, nó vô thức chạy như điên về phía trước. “Làm ơn… làm ơn…” Người đàn ông đuổi theo phía sau, hắn như bóng ma ám ảnh tâm lý cô, khiến lòng ngực cô trở nên sợ hãi. Cơn xào xạc vang lên giữa đêm tĩnh lặng, hắn như con sói không ngừng đuổi bắt lấy con mồi ở trước mặt. Dụ Kiến Đình vươn tay ra, ánh mắt hắn sáng lên, ngay phút chốc đã nắm được cánh tay mảnh khảnh của người con gái. *Rầm!* Hai người bọn họ ngã xuống, Vũ Ly thở hổn hển nhìn hắn, cô vung tay đấm vào gương mặt điển trai, nhưng rất nhanh đã bị bắt lại. “Sao bảo bối lại bỏ chạy như vậy? Em có biết tôi đuổi theo rất mệt không?” (Đọc tiếp vào chương)

0 like 0 bình luận
0 lượt truy cập
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Lưu Thủy Vô Tình

Văn án: Thái tử nói, ước mơ từ nhỏ của hắn là được thành hôn với ta. Cuối cùng hắn cũng cưới được ta rồi, vào đêm tân hôn, hắn vén khăn trùm đầu của ta lên, hôn ta một cách âu yếm rồi vẫn mặc nguyên hỷ phục mà đi ngủ. Nửa đêm, ta phát hiện ra rằng hắn đã gi/am gi/ữ một cung nữ tên là “Đông Đông” trong mật thất, cùng nàng ta đ/iên loan đảo phượng, r/ên r/ỉ trên giường. Ta hỏi hắn tại sao? Hắn vừa khóc vừa nói: Vì Đông Đông trông rất giống nàng.

Chương 8.2 (Hoàn)
0 like 0 bình luận
0 lượt truy cập
chanleephimxua 13 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Dòng máu hoàng tộc (Luerd Kattiya 2004)

Lakorn Dòng máu hoàng tộc (Luerd Kattiya 2004) Diễn viên: Tik Jesdaporn vai Anothai Aom Phiyada vai Dara "Chuyện tình giữa nàng công chúa và chàng vệ binh hoàng gia, đứng trước giữa tình yêu đôi lứa và trách nhiệm với quốc gia, mỗi sự lựa chọn đều không thể phán xét đúng sai. Hay vốn dĩ từ đầu đã chẳng có lựa chọn nào cả, bởi số mệnh đã an bài. Cũng giống như Mặt trời và Ngôi sao, sẽ chẳng thể nào cùng nhau hiện hữu." Phụ đề Việt ngữ bởi Chanchan
Đang xuất bản
Tập 6
0 like 0 bình luận
260 lượt truy cập
Muối Không Mặn 1 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Xuyên không thành nữ phụ

* Chú thích: Truyện ngọt sủng: Một nhân vật chính đối với nhân vật chính còn lại âu yếm vô cùng, trong mắt không có người khác, làm mọi chuyện đều vì đối phương, coi người ấy như cả thế giới _______________ Truyện này tớ không để mô tả đâu 🤣 các bạn cứ đọc để cảm nhận nha

Chap 18
0 like 6 bình luận
6.15 K lượt truy cập
Hoạ. 14 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Thâm Tình Đến Muộn

Ngày Cố Diễn trở thành cổ đông lớn nhất của tập đoàn Cố thị, anh đã dẫn theo người tình mới của anh đến để nói chia tay với cô bạn gái ba năm là tôi, đồng thời anh cũng tuyên bố với bên ngoài rằng tôi đã c. hết. Ba tháng sau, trên hội đồng đấu thầu đầu tư, tôi lấy thân phận đại tiểu thư nhà họ Giang bỏ ra năm ngàn vạn để cướp đi dự án mà Cố Diễn bắt buộc phải có để xoay chuyển tình thế. Lúc kết thúc, khoé mắt Cố Diễn đỏ bừng, anh chặn tôi lại góc tường, bảo với tôi anh đã hối hận. Thế nhưng vệ sĩ bên cạnh tôi chỉ ngăn anh lại rồi khinh thường nói: “Xin ngài Cố chú ý thân phận cho. Một tập đoàn Cố thị nhỏ bé của cậu chưa đủ tuổi ra oai trước mặt Giang gia.” | - Tác giả: Nhất Chích Ngư | - Đề cử & Raw: Thanh Tiếu Quân Dịch: Họa.

Chương 10 (Hết)
0 like 0 bình luận
202 lượt truy cập
Little Cat Team 1 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Nỗi Ám Ảnh Là Tình Yêu Và Cố Chấp

Cre: Khu Vườn Nhỏ Nhà Thỏ Anh là một tên nô lệ dịu dàng của cô. Còn Sioanna, cô là con gái của một bá tước nọ hiện đang sống cô đơn lẻ loi tại vùng đất Legbel hoang vu. "Etienne, tất cả những gì mà ta yêu cầu thì ngươi đều phải làm theo đấy, hiểu rồi chứ?” Thời điểm lúc hai người lần đầu gặp mặt nhau, anh chính là một tên nô lệ dịu dàng của cô. Một mối tình đầu thật lãng mạn cùng nụ hôn đầu thật ngọt ngào và rồi là một đám cưới bí mật chỉ dành riêng cho hai người. Sioanna đã ngây thơi nghĩ rằng cô sẽ mãi mãi hạnh phúc bên cạnh Etienne, thế nhưng... Bỗng nhiên bất hạnh từ đâu ập đến Legbel khiến cho hai người họ phải nói lời từ biệt nhau trong những hiểu lầm sâu sắc. * Etienne Bernhardt, chàng công tước duy nhất may mắn sống sót sau bi kịch tham thương ấy. Ấy vậy mà sau khi họ gặp lại nhau, thì giờ đây Etienne đã trở thành một con người hoàn toàn khác. Sau cuộc chia ly lần ấy thì những gì anh ta đem theo mình là sự căm hận từ hiểu lầm giữa hai người họ cùng nụ hôn của sự tuyệt vọng và cuộc hôn nhân cưỡng bức. "Etienne à, cuộc hôn nhân này sẽ chỉ càng khiến cho hai người chúng ta phải chịu đựng thêm nhiều đau khổ hơn mà thôi." Thế nhưng đối với Etienne mà nói thì những lời cầu xin ấy của cô đều chỉ là những lời lẽ vô ích mà thôi. "Chỉ cần được ở bên em, dù cho đó có là địa ngục đi chăng nữa thì ta cũng nguyện sẵn sàng nhảy xuống vì em. Tiểu thư của ta.” Ấy thế nhưng cô lại không thể ngờ được rằng giọng nói trìu mến và dịu dàng ấy của Etienne chỉ là một ngụy tạo, sâu thẳm trong đôi mắt đỏ rực ấy lại là sự căm hận đang một ngày được cháy bừng lên. Một lần chia ly và hai lần kết hôn. Liệu hai con người đang chìm trong những hiểu lầm cùng sự hận thù sâu sắc này có thể một lần nữa tìm lại được hạnh phúc hay không?
Đang xuất bản
Chap 17
0 like 0 bình luận
9.81 K lượt truy cập
Tặc Team 1 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Hôn Quân Và Tướng Quân

Ta là một vị hôn quân thầm yêu tướng quân của mình. Nhưng tướng quân lại buộc ta thoái vị và sỉ nhục ta. Ta không thể chịu đựng được nữa nên đã phóng hỏa đốt tẩm điện và lợi dụng khung cảnh hỗn loạn trốn ra khỏi cung điện. Mọi người đều nói, ta đã bị thiêu chết. Nhưng vị tướng quân vốn luôn lạnh lùng và tự trọng vào lúc này lại vô cùng hoảng sợ "Ngài ấy sẽ không chết...không thể nào!" "Mau đi tìm! Nếu không tìm được ngài ấy, ta liền giết ngươi!"

Chương 14
0 like 2 bình luận
5.71 K lượt truy cập
Annie Cat 1 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

ÁC MỘNG TRÊN BIỂN (2017)

🌊 Nội dung: Umakorn đang cố gắng tìm cách trốn thoát cùng em gái khỏi mẹ kế muốn bán cô cho tên chủ nợ làm vợ bé để trả nợ cờ bạc. Bọn họ chạy trốn tìm nơi trú ẩn trong khu nghỉ mát. Ở đó Umakorn gặp Satra chủ khu nghỉ dưỡng và đem lòng yêu anh ta. Satra cũng quan tâm nhưng lại bị sốc khi biết cha cô chính là người gây ra bi kịch cho gia đình mình. Khi Umakorn nghĩ rằng cô ấy có thể tìm thấy tình yêu trong mơ của mình thì mọi thứ bị phá hủy vì sự trả thù của anh. Liệu anh có dễ dàng phản bội lòng tin của cô không? Điều gì sẽ xảy ra giữa họ? Sự trả thù này sẽ kết thúc như thế nào?
Đang xuất bản
Tập 1 [3/4]
0 like 13 bình luận
413 lượt truy cập