Ngược luyến tàn tâm

Annie Cat 3 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

ÁC MỘNG TRÊN BIỂN (2017)

🌊 Nội dung: Umakorn đang cố gắng tìm cách trốn thoát cùng em gái khỏi mẹ kế muốn bán cô cho tên chủ nợ làm vợ bé để trả nợ cờ bạc. Bọn họ chạy trốn tìm nơi trú ẩn trong khu nghỉ mát. Ở đó Umakorn gặp Satra chủ khu nghỉ dưỡng và đem lòng yêu anh ta. Satra cũng quan tâm nhưng lại bị sốc khi biết cha cô chính là người gây ra bi kịch cho gia đình mình. Khi Umakorn nghĩ rằng cô ấy có thể tìm thấy tình yêu trong mơ của mình thì mọi thứ bị phá hủy vì sự trả thù của anh. Liệu anh có dễ dàng phản bội lòng tin của cô không? Điều gì sẽ xảy ra giữa họ? Sự trả thù này sẽ kết thúc như thế nào?
Đang xuất bản
Tập 1 [2/4]
0 like 5 bình luận
61 lượt truy cập
Yêu Phi Họa Quốc 14 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Trở Về Thời Niên Thiếu Của Kiếm Tiên

Sau ngày đại hôn bị phu quân một kiếm xuyên tim, ta đổi sang kịch bản tu luyện thành thần. Ta theo đuổi Tạ Như Tịch rất nhiều năm, theo đuổi đến mức vỡ đầu chảy máu, máu lại kết thành vảy, ta cũng chưa từng nhụt chí. Ta từng thở hổn hển hỏi hắn rằng, Tạ Như Tịch, làm sao mới có thể khiến trái tim ngươi rung động? Hắn siết chặt kiếm, lặng im không nói. Mãi đến khi một thiếu nữ áo vàng xuất hiện, giống như một bông hoa nghênh xuân nở vào giữa trời đông giá rét. Hắn cười vì một cái liếc mắt của nàng ta, vì chiếc khăn tay nàng ta tỉ mỉ thêu thùa, cũng vì nàng ta mà tức giận khó nhịn. Ngày ta và Tạ Như Tịch đại hôn, hắn vì nàng mà nhập ma. Sau đó hắn chém chết 3000 người của Phù Lăng Tông. Một kiếm cuối cùng xuyên thấu tim ta, ta mới giật mình hiểu ra, thì ra không phải Kiếm Tiên đệ nhất tu tiên giới không biết động tình.

Hồi 9 - Chương 5.2: Tống Lai, ta nợ huynh một mạng
0 like 26 bình luận
179.39 K lượt truy cập
LittleLion 1 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Ta đã từng mong nàng biến mất

Đang xuất bản
CHAP 1
0 like 0 bình luận
36 lượt truy cập
BLACK ROSE NOVEL 1 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

[NOVEL] PHƯỢNG LỆ CỬU THIÊN - QUYỂN 1

Thể loại: Ngôn Tình, Cổ Đại, Tình Cảm, Nhẹ Nhàng, Trọng Sinh, Nữ Cường, HE Văn án: Ngày hôm đó, Hoàng hậu của Đại Sở – Diêu Mạc Tâm đã bị Hoàng đế Dạ Hồng Dịch và Nhị muội Diêu Tố Loan tự tay tàn nhẫn giết chết sau khi nàng sinh con. Dạ Hồng Dịch chán ghét nàng vì gã ta phải nhờ vào sự thông minh của nàng mới có thể lên ngôi vua. Nàng khiến gã ta cảm thấy bản thân là một kẻ vô dụng và cần nữ nhân đưa lên ngôi. Linh hồn của nàng nhập vào cơ thể của muội muội ruột – Diêu Mặc Uyển. Nàng muốn trả thù cho tất cả những chuyện xảy ra với mình. Vì vậy nàng đã quyến rũ Hoàng đế và lên kế hoạch lấy lại mọi thứ của mình.

Chương 22: Không cần cố ý lấy lòng (H nhẹ)
0 like 3 bình luận
3.23 K lượt truy cập
Bế Nguyệt Tu Hoa 1 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Trân Châu Và Cát Sỏi

Văn án: Lúc được biết mình là một nữ phụ đ/ộc á/c ta chỉ mới năm tuổi. Ta khi đó bởi vì t/é ng/ã trong lúc cấy lúa trong ruộng, đ/è hư cây giống bị cha nh/ốt trong phòng chứa củi, đói đến tái xanh mặt mày. Trong lúc ta gặm hết những cành cây còn mầm lá non trong phòng chứa củi, chuẩn bị đào đất mà ăn, tiên nhân xuất hiện rồi. Ông ấy nói thế giới này là một cuốn sách, cha và nương đều không phải là phụ mẫu sinh ra ta, người sinh ra ta ở Quy Bình Hầu phủ. Trước đây thời ch/iến l/oạn, Quy Bình Hầu phu nhân chạy nạn đến ở nhờ nhà cha nương ta, cùng lúc với a nương ta mà hạ sinh một cô con gái, người cha nghèo khổ th/ô t/ục của ta thấy phu nhân toàn thân hoa lệ, bèn lén lút hoán đổi hai đứa trẻ, muốn vì cốt nhục của mình trải một đường gấm vóc phía trước. Tiên nhân nói rằng con gái ruột của cha ta là nữ chính trong cuốn sách này, còn ta, người đã bị chiếm lấy thân phận, là một nữ phụ đ/ộc á/c c/ăm gh/ét nữ chính cuối cùng ch*t trong u/ất ứ/c. Ta không hiểu tiên nhân đang nói gì, chỉ cảm thấy ngài vô cùng uy nghiêm, trong vẻ đẹp lộ ra mười phần hiền từ. Còn nữa chính là, thần tiên chắc chắn có thể cho ta ăn được một bữa cơm no. Ta lập tức ôm lấy chân của ngài. “Tiên nhân ba ba, ta đói!”

Ngoại truyện (Hoàn toàn văn)
0 like 0 bình luận
0 lượt truy cập
Tặc Team 1 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Hôn Quân Và Tướng Quân

Ta là một vị hôn quân thầm yêu tướng quân của mình. Nhưng tướng quân lại buộc ta thoái vị và sỉ nhục ta. Ta không thể chịu đựng được nữa nên đã phóng hỏa đốt tẩm điện và lợi dụng khung cảnh hỗn loạn trốn ra khỏi cung điện. Mọi người đều nói, ta đã bị thiêu chết. Nhưng vị tướng quân vốn luôn lạnh lùng và tự trọng vào lúc này lại vô cùng hoảng sợ "Ngài ấy sẽ không chết...không thể nào!" "Mau đi tìm! Nếu không tìm được ngài ấy, ta liền giết ngươi!"

Chương 10
0 like 0 bình luận
2.8 K lượt truy cập
Muối Không Mặn 2 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Xuyên không thành nữ phụ

* Chú thích: Truyện ngọt sủng: Một nhân vật chính đối với nhân vật chính còn lại âu yếm vô cùng, trong mắt không có người khác, làm mọi chuyện đều vì đối phương, coi người ấy như cả thế giới _______________ Truyện này tớ không để mô tả đâu 🤣 các bạn cứ đọc để cảm nhận nha

Chap 17
0 like 0 bình luận
1.78 K lượt truy cập
Mèo Sữa 2 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Giam Cầm Em Trong Tầm Tay

Một vụ án giết người kỳ quái đã phá vỡ cuộc sống yên bình và ngọt ngào của Lam Chỉ Thanh. Quá khứ bị lãng quên trở thành vụ án ác mộng, từng bước tiến gần hơn... Lam Chỉ Thanh bất ngờ phát hiện, người tồn tại nguy hiểm nhất, có vẻ như là "người bên cạnh" của mình?!
Đang xuất bản
Chương 55 - NGANG RAW
0 like 52 bình luận
335.96 K lượt truy cập
Rùa Hấp Chanh Dây 2 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

CHỒNG CŨ LẠI MUỐN TÁI HÔN

Lịch ra chap thứ 7 hàng tuần Alpha cường thế cố chấp x Alpha lạnh lùng quật cường Một câu nói của Dạ Lăng Hàn, Kỷ Nhiên từ Alpha trở thành Omega, sau khi thay đổi thể chất bị phản ứng bài xích, bị Dạ Lăng Hàn xúc phạm hết lần này đến lần khác, sau khi Dạ Lăng Hàn và cậu ấy kết hôn, đau lòng tuyệt vọng xoay người bỏ đi, Mà Dạ Lăng Hàn như nắng hạn gặp mưa rào, nhìn căn biệt thư trống rỗng, chợt tỉnh ngộ.... Chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên
Đang xuất bản
Chap 61: Không cho khách vào nhà (Ngang raw)
0 like 34 bình luận
47.85 K lượt truy cập
Truyen30s 3 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

DANH MÔN CHÍ ÁI

Một cuộc giao dịch đã bắt cô ấy phải hiến thân cho người đàn ông tôn kính nhất, đáng sợ nhất ở thành phố Đông Lăng. Ban ngày, cô ấy là một người con gái bình thường như bao cô gái khác nhưng ban đêm cô lại trở thành món đồ chơi của anh ta… Hai tay cô bị ép dưới ngực anh, khuôn mặt kinh hoảng: “Nếu anh dám làm loạn, tôi… tôi sẽ tố cáo anh.” Anh nhấc cằm cô lên, cười tà mị nói: “Cả cái thành phố Đông Lăng này là thiên hạ của tôi, em dám tố cáo tôi sao?”
Đang xuất bản
Chapter 508
1 like 57 bình luận
146.46 K lượt truy cập