Ngôn Tình

Nova's Zone Team 13 phút trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Phải Lòng Nhân Vật Phản Diện Từ Cái Nhìn Đầu Tiên

Cre: Khu Vườn Nhỏ Nhà Thỏ Công tước Adler, người được mệnh danh là quý ông hoàn hảo nhất của Đế chế Asgard. Vẻ đẹp của anh ta được ví như là tạc tượng mà ra… Thế nhưng đằng sau vẻ đẹp kiêu hảnh đó, lại là một bộ mặt của một kẻ sát nhân hàng loạt hung tợn, một nhân vật phản diện trong một cuốn tiểu thuyết nọ. Và, vị công chúa Charlotte, người bị ép buộc phải bước vào cuộc hôn nhân chính trị cùng với anh ta, được định là sẽ bị chính anh ta ra tay sát hại ngay trong đêm tân hôn của họ. …Nhưng vấn đề mấu chốt ở đây chính là, tôi lại là vị công chúa, người sắp sửa bị tên nam phản diện ấy sát hại trong cái đêm đầu tiên ấy. “Dù sao thì đây cũng chỉ là một cuộc hôn nhân chính trị thôi mà, không cần nhất thiết phải gặp mặt trước đâu, nên chúng ta hãy chờ đến ngày thành hôn hẵng gặp mặt nhau nhé.” Có thể thấy rõ một điều rằng, tên nam phản diện này cũng chẳng mấy hài lòng khi phải kết hôn cùng với tôi. Vì vậy nên, tôi đã quyết định là sẽ… “Tôi đã trót yêu anh từ cái nhìn đầu tiên mất rồi. Xin hãy hẹn hò với tôi nhé!” Chỉ còn vỏn vẹn đúng 6 tháng nữa thôi là đến ngày thành hôn của tôi rồi. Thế nên, tôi đã quyết tâm phải thực hiện một cuộc điều tra ngầm dưới danh nghĩa là người đang hẹn hò với anh ta. Vì là mọi người chẳng ai chịu tin vào lời tôi nói cả, vậy nên tôi đành buộc phải tự mình đi tìm bằng chứng để chứng minh thôi. Cứ như thế, tôi ngày ngày đều lẩn quẩn bên cạnh anh ta, với một mục đích duy nhất đó chính là tra ra cho bằng được sự thật rằng anh ta chính là một kẻ giết người hàng loạt đầy máu lạnh… *** “Cô đã nói rằng bản thân đã yêu tôi từ cái nhìn đầu tiên ư, nếu vậy thì đây là cái gì đây?” Một giọng nói trầm và đầy lạnh lùng vang lên bên tai tôi. “À, ừm, thì là… chỉ là…Tôi đang tập nhảy để đảm bảo rằng buổi yến tiệc có thể diễn ra một cách suôn sẻ nhất ấy mà…” Một hơi thở nóng bỏng đột nhiên phả vào tai khiến gáy tôi sởn cả gai ốc. Chất giọng tưởng chừng như cực kỳ trầm và đầy lạnh lùng ấy thế mà lại đi cùng với những hành động quá đổi nóng bỏng và cuốn hút khiến tôi không thể không dần trở nên càng bối rối hơn. “Cô đã gọi tên của hắn ta một cách âu yếm. Đã vậy còn ôm chặt lấy hắn ta nữa chứ.” “Hự…” Một mùi xạ hương nồng nàn dần quấn quanh và bao trùm lấy khắp cơ thể, khiến tôi không tài nào có thể suy nghĩ tiếp, mà chỉ đành biết nín thở. Cái cảm giác kỳ lạ lan tỏa khắp cơ thể từ đầu xuống tận phía dưới khiến tôi không ngừng rùng mình. Thế rồi, anh ta đột ngột khẽ cúi đầu rồi nhẹ hé môi. “Nếu như ta mà có ngửi thấy bất kỳ một mùi hương lạ từ thằng khốn nào trên người em… thì ta sẽ lập tức giết chết hắn ngay.”
Đang xuất bản
Chap 11
0 like 4 bình luận
17.27 K lượt truy cập
TruyệnRaw 38 phút trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

ĐƯỢC CÁC ANH TRAI CHIỀU CHUỘNG TÔI TRỞ NÊN NGANG TÀNG

Sau khi Trọng Sinh , cô trở thành đáng thương và được các anh em ruột đưa vào viện tâm thần. Mang theo ký ức đau đớn của nguyên chủ kiếp trước, Bùi Doãn Ca bắt đầu phản sát vị thiên kim giả, và trí đấu với những kẻ ác nhân! Một đường ngược tra một đường sảng!! Nhưng mà cô đột nhiên phát hiện ra ba người anh trai tra nam ngày xưa nay bỗng nhiên lại trở nên chiều chuộng em gái đến vô cực! Không riêng như thế, cô càng lúc càng thu hoạch thêm sự sủng ái của một vị “anh trai” nặng ký, khiến mọi người càng thêm hoài nghi….
Đang xuất bản
Chapter 274
0 like 4 bình luận
64 K lượt truy cập
Ổ Mèo Ú 15 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

SAU KHI CHIA TAY VỚI TRA NAM , TA VÀ CHÚ NHỎ CÓ MỘT CÁI KẾT " HE "

Sau khi được tái sinh, tôi tuyệt vọng thoát khỏi tên tra nam, nhưng tôi đã cứu người khác khi tôi bị giết. Chúng ta hãy ở bên nhau, vừa để chiến đấu chống lại số phận của chúng ta và vì chúng ta yêu nhau.
Đang xuất bản
Chap 29
0 like 7 bình luận
13.57 K lượt truy cập
TruyệnRaw 1 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

ÔM KHẨN TIỂU MÃ GIÁP CỦA TÔI

Giữ Kín Thân Phận Giả Của Tôi
Đang xuất bản
Chapter 220
0 like 2 bình luận
15.96 K lượt truy cập
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Phụ Thân Hôm Nay Người Đọc Sách Chưa?

Châu Thanh xuyên không không nhưng không có bàn tay vàng , ngay cả phụ thân của nguyên chủ cũng bị một tên công tử bột cổ đại xuyên không tới! Không biết trồng rau nuôi lợn, trái lại chỉ biết ăn, hoàn toàn không phù hợp với thân phận nhà nông ! Vì để có thể trôi qua một cuộc sống giàu có sung túc như các nữ chủ xuyên không khác , Châu Thanh dấn thân vào con đường thúc giục phụ thân đọc sách không có hồi kết, một giây trước thì tình thương mến thương,một giây sau thì gà bay chó sủa! Nam chủ: bước đầu lấy lòng nương tử, giám sát nhạc phụ đọc sách
Đang xuất bản
91
0 like 58 bình luận
179.3 K lượt truy cập
Cô Gái Bán Hoa 2 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Phu quân ốm yếu của tôi

Nghe nói phu quân tôi người ngợm ốm yếu, thân thể mỏng manh, động một tí là lại nôn ra máu. Cho đến một ngày, tôi tận mắt thấy hắn nhẹ nhàng xử đẹp tay thủ lĩnh cấm vệ quân. Tôi trợn mắt, hỏi: "Nghe nói chàng ốm đau quanh năm bước đi không nổi?" Hắn không đổi sắc mặt vứt kiếm, một giây sau lại che miệng ho sù sụ, trông yếu ớt như sắp rụng tới nơi. Tôi:"……" Thuần thục nghề ăn vạ quá nhể!

Chương 6 - Hoàn
0 like 0 bình luận
6.14 K lượt truy cập
Cô Gái Bán Hoa 2 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Thanh Mãi Trúc Mã Muốn Tôi Sinh Con

"Em yêu, sữa bột của em bé đắt đến nỗi nó gần như khiến tớ nghèo rớt mồng tơi rồi...” Tôi gửi một tin nhắn WeChat để kể khổ với đứa bạn thân nhất của mình, và con nhỏ ấy chơi tôi một vố đau điếng luôn, quỷ đó chuyển tiếp tin nhắn qua cho người yêu cũ của tôi. Đêm khuya, vô số tin nhắn chuyển khoản hiện thông báo in ỏi trên điện thoại di động của tôi: "Một trăm nghìn, năm trăm nghìn, một triệu..." Cuối cùng, tin nhắn hiển thị là Cố Tân Nam gửi tới: "Anh đã chuyển hết tất cả tài sản mà anh có cho mẹ con em. Chúng mình quay lại được không?”

Chương 3
0 like 0 bình luận
13 lượt truy cập
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Bông hoa độc của nhà công tước

Lily thiên kim tiểu thư của gia đình công tước, trước đêm đám cưới đã phát hiện ra chuyện hoàng tử vị hôn phu với chị gái tư thông, bị hai người cho uống thuốc độc, ném vào vùng hoang dã. Khi mạng sống như treo trên sợi tóc, cô được một con quái vật đeo mặt nạ cứu, quái vật tự xưng là thái tử Isaac, trúng lời nguyền vào mỗi đêm trăng tròn sẽ biến thành một con quái vật khát máu, chỉ có máu của Lily mới có thể xoa dịu. Isaac hứa giúp Lily báo thù, nhưng đổi lại, Lily cần phải kết hôn với anh ta, và giúp anh ta tìm cách giải lời nguyền…….
Đang xuất bản
10
0 like 5 bình luận
941 lượt truy cập
Truyen30s 2 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Tuyệt Thế Chi Vương Tại Đô Thị

Đang xuất bản
Chapter 42
0 like 18 bình luận
31.57 K lượt truy cập
Truyen30s 4 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report
0 like 30 bình luận
20.32 K lượt truy cập