Mau Xuyên

Cổ Team 2 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Tuyệt Sắc Đạo Lữ Đều Nói Ngô Hoàng Có Thể Chất Vô Địch

Nam chính than thở: "Tôi chỉ là một người bình thường, nhưng xuyên sách trở thành Hoàng đế của loài quỷ, phải chiến đấu với đủ loại mẫu thú để phục hưng uy của gia tộc? Phượng hoàng tiểu thư kiều diễm, ngoan ngoãn dễ thương Chồn sương tiểu thư, cứng rắn vô song Gấu trúc tiểu thư ... A, ta tốt nhất đi san bằng thiên hạ! Một câu thôi: Nam chính không làm được thì để chúng tôi làm =)) Tuyệt Sắc Đạo Lữ Đều Nói Ngô Hoàng Có Thể Chất Vô Địch sẽ được dịch bởi Cổ Team, mong anh em ủng hộ.
Đang xuất bản
Chapter 222 - NGANG RAW
19 like 150 bình luận
440.78 K lượt truy cập
Cổ Team 5 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Đồ Đệ Của Ta Đều Là Trùm Phản Diện

Truyện tranh Đồ Đệ Của Ta Đều Là Trùm Phản Diện hay Đồ Đệ Của Ta Đều Là Đại Phản Phái được Cổ Team dịch và đăng tải duy nhất trên nền tảng Fuhu. Xem đúng nơi để ủng hộ nhà dịch. Khi Lục Châu tỉnh dậy, anh ta đột nhiên đã trở thành cường giả đại ma đầu tổ sư gia mạnh nhất, nhưng lại có 9 đồ đệ phản diện tội ác chồng chất, uy danh thiên hạ. Đại đồ đệ U Minh giáo chủ trên tay ngàn vạn ma chúng, nhị đồ đệ Kiếm Ma một lời không hợp liền đại khai sát giới "Không có một thân tu vi, làm sao dạy dỗ đám ác đồ ngỗ nghịch này?" Đại đồ đệ Vu Chính Hải: "Ta đây cả đời này đánh đâu thắng đó, ngoại trừ sư phụ lão nhân gia, ai cũng đừng nghĩ cưỡi trên đầu ta." Thất đồ đệ Tư Vô Nhai: "Sư phụ không chết, ta khó ăn khó ngủ!" . . . Cửu đồ đệ Diên Nhi: "Ta nhất định phải nghe theo lời sư phụ, làm người tốt." #My apprentices are all big villains
Đang xuất bản
Chapter 227 - NGANG RAW
2 like 367 bình luận
1.88 M lượt truy cập
Truyen30s 7 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report
0 like 0 bình luận
0 lượt truy cập
HotTeam 12 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Toàn Dân Chuyển Chức : Vô Địch Dựa Vào Kỹ Năng Bị Động

Một năm kia, 《 Thiên Khải 》 nóng nảy toàn cầu, trình khiêm mực đứng lên đỉnh thế giới.Một năm kia, thời không xuyên qua, trò chơi cùng thực tế dung hợp, yêu thú thu hoạch toàn nhân loại. Một năm kia, trình khiêm mực xuyên qua đến một cái thiết lập vậy mà cùng 《 Thiên Khải 》 giống nhau như đúc, toàn dân chuyển chức thế giới.Nắm giữ toàn chức nghiệp thần cấp danh hiệu hắn, quyết định hoàn thành từng tiếc nuối, đi lên một đầu chưa bao giờ có người đi qua con đường. Thức tỉnh chuyển hóa hệ thống, cường thế chuyển hóa kỹ năng bị động.
Đang xuất bản
chap 31.1 - NGANG TRUNG
0 like 20 bình luận
214.68 K lượt truy cập
Truyen30s 1 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

TÙY TÙNG CỦA NỮ PHẢN DIỆN

Xuyên qua đến một bản dung hợp tiểu thuyết thế giới ở trong. Từ Bắc Vọng nhịn không được nhả rãnh một phen: "Vì cái gì người khác đều là mặc nhân vật chính, dầu gì cũng là lớn hôn quân, mà ta lại vẻn vẹn hiệu trung nữ nhân vật phản diện một cái tiểu lâu la?" Bất quá, hắn rất nhanh phát hiện, ỷ thế hiếp người cảm giác coi như không tệ, dù sao oan ức đều từ nữ nhân vật phản diện cõng. Thế là. . .
Đang xuất bản
Chapter 161
0 like 203 bình luận
1.44 M lượt truy cập
Rùa Hấp Chanh Dây 1 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

EM TRAI NHÌN TÔI BẰNG ÁNH MẮT NGÀY CÀNG GIAN ÁC

Giang Tiềm cùng Lâm Nhất là trong cô nhi viện không có quan hệ huyết thống, sau đó hai người lầm đường lạc lối, trở thành xã hội đen, trong một cuộc hỗn chiến với xã hội đen, cả hai đều chết... Kiếp này, Giang Tiềm trọng sinh đến năm mười hai tuổi, anh thề phải bảo vệ tốt cho "Em trai" Lâm Nhất, để tránh kiếp trước vận mệnh thê thảm, anh quyết định phải chăm chỉ đọc sách và đưa Lâm Nhất cùng thi vào trường đại học! Không ngờ cơ thể Lâm Nhất lại bị chiếm hữu bởi một đại ca xuyên không mọi hành tinh, anh ta cần đạt được điểm sinh mệnh bằng cách hoàn thành nhiệm vụ. Mục đích ban đầu của anh ta là xúi giục Giang Tiềm vào xã hội đen… Một người trùng sinh, một người xuyên không, chúng ta cùng đón xem cuộc so tài sẽ đi về đâu nhé... Em trai lão đại - xuyên không cao lãnh phúc hắc X Anh trai ngốc nghếch, trọng sinh, tràn đầy lạc quan
Đang xuất bản
Chap 55: Anh ngoan lắm (Ngang Raw)
0 like 21 bình luận
53.35 K lượt truy cập
Truyen30s 2 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

TRÙNG SINH THÀNH GODZILLA

trùng sinh thành godzilaaaaaaa
Đang xuất bản
Chapter 170
0 like 76 bình luận
418.94 K lượt truy cập
Phiêu Nguyệt Team 2 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Nghe Nói Ta Là Hợp Hoan Tông Lão Tổ

Thiên Tiêu Tông Lạc Nguyệt tiên tử băng thanh ngọc khiết, thiên tung kỳ tài, trên có người sư tôn đệ nhất tu chân giới, dưới có ba đồ đệ khôn ngoan nghe lời. Nhưng mà trước lúc kết lữ với sư huynh, lại bị sư tôn đánh xuống Đoạn Tình Nha cầm tù hơn mười năm! Sau khi chết, nàng vậy mà trọng sinh thành Hợp Hoan tông lão tổ Đồ Hoan khi nam bá nam không có việc xấu nào không làm? Mà mĩ cường sư tôn và đồ đệ khôn ngoan, toàn bộ hắc hóa!
Đã hoàn thành
chap 116 (end)
6 like 30 bình luận
86.09 K lượt truy cập
Ổ Mèo Ú 2 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

3 KIẾP XUI XẺO, KIẾP NÀY HAI CHÚNG TA CÙNG BỆNH THẦN KINH !!!

Ta, Lạc Nhân Ấu, là một bé gái ba tuổi đáng yêu từ trên trời rơi xuống, sống được hai kiếp hoang đường (kiếp thứ hai sơ hở không tính), kiếp thứ ba trúng độc phong ấn không giải được, sống được không quá ba năm, nhưng cũng may ta có hệ thống, còn nhận "ba nuôi" hình như rất lợi hại, cuộc sống tươi đẹp hạnh phúc, bắt đầu nào!
Đang xuất bản
Chương 169
0 like 76 bình luận
125.77 K lượt truy cập
Team Lạnh Lùng 2 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

NGÀN VẠN LẦN MUỐN THỬ ÁM SÁT NAM CHỦ

Tác giả bất hạnh xuyên sách trở thành nữ chính ngược đãi nữ chính Của Vương Phi dưới ngòi bút của mình. Mà nam chủ Vịnh vương khi nàng bị điên loạn, lại càng là người tập hợp thành đại thành nhân cách phân liệt, đệ đệ ruột duy nhất của đương kim hoàng đế, nhưng cũng không có bao nhiêu quyền lực, trên đầu còn có Thái thượng hoàng, thái hậu, thái hoàng thái hậu ba tòa đại sơn. Nữ chủ run rẩy đi đâu?
Đang xuất bản
Chap 58
0 like 5 bình luận
10.69 K lượt truy cập