Mau Xuyên

HotTeam 1 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Toàn Dân Chuyển Chức : Vô Địch Dựa Vào Kỹ Năng Bị Động

Một năm kia, 《 Thiên Khải 》 nóng nảy toàn cầu, trình khiêm mực đứng lên đỉnh thế giới.Một năm kia, thời không xuyên qua, trò chơi cùng thực tế dung hợp, yêu thú thu hoạch toàn nhân loại. Một năm kia, trình khiêm mực xuyên qua đến một cái thiết lập vậy mà cùng 《 Thiên Khải 》 giống nhau như đúc, toàn dân chuyển chức thế giới.Nắm giữ toàn chức nghiệp thần cấp danh hiệu hắn, quyết định hoàn thành từng tiếc nuối, đi lên một đầu chưa bao giờ có người đi qua con đường. Thức tỉnh chuyển hóa hệ thống, cường thế chuyển hóa kỹ năng bị động.
Đang xuất bản
chap 30.1 - ngang
0 like 19 bình luận
196.52 K lượt truy cập
HH Team 13 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Đồng Hành Cùng Tử Vong: Bắt Đầu Với Ngư Nhân Địa Hạ Thành

Sau khi mở khóa được nghề nghiệp ẩn "Death Walker" thì việc tôi trở thành một nhà thám hiểm huyền thoại là điều đương nhiên…phải không?
Đang xuất bản
Chapter 13
0 like 5 bình luận
12.01 K lượt truy cập
HH Team 13 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Thiên Đạo Này Cũng Không Ngốc Lắm

HH Team dịch tiếp Thiên Đạo Này Cũng Không Ngốc Lắm từ chap 77. Các bạn có thể xem chap 1 - 76 ở đây hoặc các nguồn khác. Không có đất không có người thì vạn vật coi như....thiên đạo tiền thân của ta phản phái, tội ác này ta không quan tâm! Cùng một thiên đạo, nên cũng có chút xấu hổ, đánh đánh giết giết nhiều cũng không tốt! Hãy xem ta thiết lập lại âm dương, định hình lại luân hồi, tái tạo lại một thế giới tu tiên hoàn mỹ và đánh bại tất cả những kẻ nghịch thiên...Khụ khụ! Tóm lại, hãy xem và học hỏi đi.
Đang xuất bản
Chapter 81.2
0 like 2 bình luận
19.2 K lượt truy cập
Ổ truyện của Tico 22 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Tôi lắng nghe thanh tôn chủ gọi

Chết mất, phát hiện kẻ thù rất đáng yêu thì tính sao giờ? Trong trò chơi tu chân, Minh quân Bạch Lẫm định sẵn bị kiếm tiên tà ác sát hại, sau khi bản thân thức tỉnh nhận ra quyết định báo thù. Nhưng hắn lại phát hiện kẻ thù không chỉ không tàn nhẫn, còn vô cùng… đáng yêu? Nhưng Minh quân sẽ không bị bề ngoài đáng yêu qua mắt, kiếp này chắc chắn phải hung hăng làm nhục ngươi, vậy thì bắt đầu làm tôn chủ của ngươi đi.
Đang xuất bản
Chapter 11
0 like 0 bình luận
72 lượt truy cập
Phong Nguyệt Lầu 1 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Hoảng Hốt Sau Khi Xuyên Thành Kiều Thê Của Thú Nhân

Hợp Tác Với < Phiêu Nguyệt Team > ------------------------------ Tóm tắt: "Sau khi ngồi viết lập trình suốt một đêm, Doãn Trúc đột nhiên qua đời và ngay sau đó xuyên vào thế giới thú nhân. Vừa xuyên vào thì phát hiện nguyên chủ đã bỏ thuốc Đằng Tiêu. Cô - người bị xã hội tính là tử vong phải đối mặt với sự hiểu nhầm của mọi người, cô mang theo hệ thống của riêng mình, tuyên bố rằng từ nay về sau bản thân không muốn bàn chuyện yêu đương, mà chỉ một lòng muốn theo đuổi sự nghiệp mà thôi. Bắt đầu từ lương thực, từng bước từng bước, cô đưa bộ tộc cằn cỗi của mình thành một bộ tộc phát triển nhất. Cô âm thầm thay đổi khiến tất cả mọi người phải kinh ngạc. Nhưng tại sao mỗi ngày đều có một nam nhân luôn khóc lóc ỉ ôi nói Doãn Trúc không cần phải xây dựng sự nghiệp chứ, chẳng lẽ đến làm hắn sao? Thể loại: thú nhân, 1vs1, hệ thống, manhua, ngôn tình...
Đang xuất bản
Chap 372
12 like 41 bình luận
639.34 K lượt truy cập
PPT - PHỐT PHO TEAM 1 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

NGHE NÓI TÔI LÀ ĐẠI TIỂU THƯ PHẢN DIỆN

Sau khi thức quá khuya để vẽ truyện tranh thì tôi đã kiệt sức…. Tái sinh thành đại tiểu thư phản diện trong truyện tranh của mình đã viết —————————🍓🍓🍓————————- 🍀LỊCH RA RAW: Tác giả ra chap vào các ngày 15,30 mỗi tháng 🍀LỊCH SUB: 1 đến 2 ngày sau khi có raw mới nhé các tình iu~ 🌹 ——————————— 🐳 Like và Follow truyện để ủng hộ tụi mình nha!
Đã hoàn thành
Ảnh nền đẹp: Ib Page Phốt Pho Team ad gửi link Drive ảnh full HD nhé
0 like 149 bình luận
109.05 K lượt truy cập
Rùa Hấp Chanh Dây 1 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

EM TRAI NHÌN TÔI BẰNG ÁNH MẮT NGÀY CÀNG GIAN ÁC

Giang Tiềm cùng Lâm Nhất là trong cô nhi viện không có quan hệ huyết thống, sau đó hai người lầm đường lạc lối, trở thành xã hội đen, trong một cuộc hỗn chiến với xã hội đen, cả hai đều chết... Kiếp này, Giang Tiềm trọng sinh đến năm mười hai tuổi, anh thề phải bảo vệ tốt cho "Em trai" Lâm Nhất, để tránh kiếp trước vận mệnh thê thảm, anh quyết định phải chăm chỉ đọc sách và đưa Lâm Nhất cùng thi vào trường đại học! Không ngờ cơ thể Lâm Nhất lại bị chiếm hữu bởi một đại ca xuyên không mọi hành tinh, anh ta cần đạt được điểm sinh mệnh bằng cách hoàn thành nhiệm vụ. Mục đích ban đầu của anh ta là xúi giục Giang Tiềm vào xã hội đen… Một người trùng sinh, một người xuyên không, chúng ta cùng đón xem cuộc so tài sẽ đi về đâu nhé... Em trai lão đại - xuyên không cao lãnh phúc hắc X Anh trai ngốc nghếch, trọng sinh, tràn đầy lạc quan
Đang xuất bản
Chap 53: Gặp lại nhau ngàn vạn lần (End ss2)
0 like 21 bình luận
50.25 K lượt truy cập
Cổ Team 2 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Đồ Đệ Của Ta Đều Là Trùm Phản Diện

Truyện tranh Đồ Đệ Của Ta Đều Là Trùm Phản Diện hay Đồ Đệ Của Ta Đều Là Đại Phản Phái được Cổ Team dịch và đăng tải duy nhất trên nền tảng Fuhu. Xem đúng nơi để ủng hộ nhà dịch. Khi Lục Châu tỉnh dậy, anh ta đột nhiên đã trở thành cường giả đại ma đầu tổ sư gia mạnh nhất, nhưng lại có 9 đồ đệ phản diện tội ác chồng chất, uy danh thiên hạ. Đại đồ đệ U Minh giáo chủ trên tay ngàn vạn ma chúng, nhị đồ đệ Kiếm Ma một lời không hợp liền đại khai sát giới "Không có một thân tu vi, làm sao dạy dỗ đám ác đồ ngỗ nghịch này?" Đại đồ đệ Vu Chính Hải: "Ta đây cả đời này đánh đâu thắng đó, ngoại trừ sư phụ lão nhân gia, ai cũng đừng nghĩ cưỡi trên đầu ta." Thất đồ đệ Tư Vô Nhai: "Sư phụ không chết, ta khó ăn khó ngủ!" . . . Cửu đồ đệ Diên Nhi: "Ta nhất định phải nghe theo lời sư phụ, làm người tốt." #My apprentices are all big villains
Đang xuất bản
Chapter 223 - NGANG RAW
2 like 365 bình luận
1.82 M lượt truy cập
Phiêu Nguyệt Team 2 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Nghe Nói Ta Là Hợp Hoan Tông Lão Tổ

Thiên Tiêu Tông Lạc Nguyệt tiên tử băng thanh ngọc khiết, thiên tung kỳ tài, trên có người sư tôn đệ nhất tu chân giới, dưới có ba đồ đệ khôn ngoan nghe lời. Nhưng mà trước lúc kết lữ với sư huynh, lại bị sư tôn đánh xuống Đoạn Tình Nha cầm tù hơn mười năm! Sau khi chết, nàng vậy mà trọng sinh thành Hợp Hoan tông lão tổ Đồ Hoan khi nam bá nam không có việc xấu nào không làm? Mà mĩ cường sư tôn và đồ đệ khôn ngoan, toàn bộ hắc hóa!
Đang xuất bản
chap 100
6 like 29 bình luận
77.48 K lượt truy cập
Truyen30s 2 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

TRÙNG SINH THÀNH GODZILLA

trùng sinh thành godzilaaaaaaa
Đang xuất bản
Chapter 168
0 like 76 bình luận
406.56 K lượt truy cập