Mạt Thế

HotTeam 1 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Toàn Dân Chuyển Chức : Vô Địch Dựa Vào Kỹ Năng Bị Động

Một năm kia, 《 Thiên Khải 》 nóng nảy toàn cầu, trình khiêm mực đứng lên đỉnh thế giới.Một năm kia, thời không xuyên qua, trò chơi cùng thực tế dung hợp, yêu thú thu hoạch toàn nhân loại. Một năm kia, trình khiêm mực xuyên qua đến một cái thiết lập vậy mà cùng 《 Thiên Khải 》 giống nhau như đúc, toàn dân chuyển chức thế giới.Nắm giữ toàn chức nghiệp thần cấp danh hiệu hắn, quyết định hoàn thành từng tiếc nuối, đi lên một đầu chưa bao giờ có người đi qua con đường. Thức tỉnh chuyển hóa hệ thống, cường thế chuyển hóa kỹ năng bị động.
Đang xuất bản
chap 30.1 - ngang
0 like 19 bình luận
196.52 K lượt truy cập
TruyệnRaw 14 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

TA LÀ LÃO ĐẠI NGÀY TẬN THẾ

Trở Thành Thuộc Hạ Của Ta Đi! Ta Là Lão Đại Của Zombie Thời Tận Thế
Đang xuất bản
Chapter 108
0 like 6 bình luận
85.37 K lượt truy cập
Cổ Team 16 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Đệ Nhất Danh Sách

Đệ Nhất Danh Sách được Cổ Team dịch từ chap 266, các chap trước có thể xem ở đây hoặc tìm relaxteam1206 trên Fuhu/Funhub sẽ thấy truyện. Cốt truyện: Khi thảm họa xảy ra, hy vọng là cảm xúc đầu tiên của con người khi đối mặt với nguy hiểm. Đây là một câu chuyện hoàn toàn mới. Sống sót trong bóng tối, nhìn thấy ánh sáng Không có đúng hay sai, chỉ phụ thuộc vào việc bạn đang đứng về phía nào. Trở thành một vị thần, hoặc trở thành một con người. Trở thành người tốt hay trở thành kẻ ác. Vậy thì…thứ vũ khí cao nhất mà nhân loại có là gì? —————— Sau khi một thảm họa lớn xảy ra, thế giới đã quay trở lại nhiều năm và nhân loại bắt đầu sống trong tình trạng hỗn loạn. Theo thời gian, xã hội bắt đầu xây dựng trở lại và mọi người hiện đang sống trong các thành trì có tường bao quanh và các thị trấn rìa trên khắp đất nước. Con người cũng trở nên thiếu tin tưởng và tàn nhẫn trong một xã hội không thể tha thứ, nơi kẻ mạnh tồn tại và kẻ yếu bị loại bỏ. Lớn lên trong thời đại như vậy, Nhậm Tiểu Túc phải tự mình lo liệu. Sau một sự cố, anh có được sức mạnh siêu nhiên…
Đang xuất bản
Chapter 349
0 like 88 bình luận
529.03 K lượt truy cập
Trần Tấn Lộc 23 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report
0 like 0 bình luận
897 lượt truy cập
Apple Meomeo 1 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Tôi chém slime rồi lên làm vua ở thời mạt thế

Thời mạt thế ập tới, cả thế giới chìm trong chết chóc. Sau 100 năm, tất cả cao ốc huy hoàng dần sụp đổ, trở thành những khu rừng rậm có toà tháp bê tông cao chọc trời phủ đầy rêu xanh. Những con vật đã tuyệt chủng cũng dần xuất hiện, loài người hết thời huy hoàng trở thành một trong những sinh vật yếu đuối nhất, ngày ngày kiếm ăn, điều tốt nhất là không phải đi làm. Giờ là thời đại của slime. Slime phủ khắp nơi, lấn chiếm diện tích, tự mình xưng vương rồi lập đế quốc. Mà tôi được bảo hộ an toàn trong tủ lạnh của ông nội, bị đóng băng đến tận 100 năm sau.

Chương 2
0 like 0 bình luận
1.02 K lượt truy cập
Bạc hà đường 1 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Ta, thiên sát cô tinh

Tác giả: Ưu thời văn hóa Thể loại: dị năng, hành động, tận thế Nội dung: Quý Hữu Xuyên vì báo thù cho cha mẹ mà truy tìm tổ chức Sí thần bí, vào một lần đối đầu với Sí đã thả ra 36 ác ma, sau đó kí khế ước với ác ma mạnh nhất Cecia. Vì điều tra tổ chức Sí thần bí và thu hồi 36 ác ma, anh gia nhập tiểu đội “Thiên khiển”, sau khi trải qua những sự kiện đội viên phản bội, bạn tốt hy sinh, lưu lạc nơi hoang vắng, Quý Hữu Xuyên và Cecia cùng nhau vạch trần âm mưu phía sau thảm họa mưa đỏ ngàn năm trước! Lịch up: Thứ 6, 7 - 2 chap trên tuần, đã ngang nguồn bên Trung.
Đang xuất bản
25 (Ngang raw) Ác ma tà nhãn!
0 like 4 bình luận
16.88 K lượt truy cập
Enjoy The Ride 4 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Ninh Thư-Bút Ký Nữ Phụ Phản Công-Chương 1757 trở đi

Văn Án Ninh Thư sau khi bệnh chết, lại may mắn được lựa chọn trở thành nhiệm vụ giả nghịch tập pháo hôi. Vì thế, Ninh Thư ở vô vàn thế giới sắm đủ vai đủ các loại nhân sinh, gặp được đủ loại người. Gặp được đủ loại cực phẩm bạch liên hoa, kỹ nữ tâm cơ, thế giới có còn chân thiện mỹ hay không? Ninh Thư gào to, các ngươi là đồ cặn bã, ta chỉ tới làm nhiệm vụ, nhường đường đừng có mà gây cản trở có được hay không hả. Vai chính trọng sinh, rồi vai chính xuyên qua,chỉ có nhiệm vụ giả không nỗ lực, không có vai chính nào không đánh thắng được. Ninh Thư không thể không khổ cực nỗ lực tạo ra cái thế giới của riêng mình. --------------- Vì lỡ nhảy hố nhưng không thấy nhà nào dịch tới chương đang đọc nên mình đánh liều lên wiki lấy về dịch. Mình bắt đầu dịch từ chương 1757 : Ảnh hậu 1.

Chương 1766 : Ảnh hậu 10
0 like 0 bình luận
41 lượt truy cập
hmm 5 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Chiêu Hồn Sư Siêu Phàm

Tôi chưa bao giờ nghĩ mình có thể trở thành một thợ săn. Tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ có cơ hội. Nhưng rồi... 'Tháp thử thách' đã chọn tất cả các ứng cử viên phù hợp từ Trái đất. Vui lòng chọn độ khó của bạn. Phần thưởng bạn nhận được sẽ tỷ lệ thuận với độ khó bạn đã chọn. Tôi đã được trao một cơ hội ngay bây giờ.
Đang xuất bản
chap 79
0 like 2 bình luận
14.58 K lượt truy cập
Bem Trans 6 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

My Marvellous Dream Is You: Gấc Mơ Tình Yêu Về Nàng

"Dream-Giấc Mơ Tình Yêu Về Nàng" của con Nhà Máy chính thức lên lịch :Từ Ngày 8 Tháng 5. Tối thứ tư hàng tuần lúc 22:45 Tóm tắt cốt truyện tiểu thuyết: Dahwan thường mơ về một cô gái gầy gò, ít nói Đột nhiên ngày nọ, bố của Dahwan bỏ trốn cùng người hàng xóm kế bên, và người hàng xóm này chính là cha của Kimhan, cô gái trong giấc mơ của mình. Ngoài đời, Dahwan và Kimhan chẳng thân thiết lắm. Nhưng trong giấc mơ, mối quan hệ của họ còn bình bịch hơn thế nhiều. Điều Dahwan cũng không ngờ rằng không chỉ mỗi mình cô cũng mơ như vậy
Đang xuất bản
Teaser
0 like 15 bình luận
3.13 K lượt truy cập
U Lan Cốc Team 6 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Trùng sinh mạt thế, tôi dựa vào không gian nghịch tập rồi

Một năm sau mạt thế, Ngu Vãn không có dị năng toàn bộ vật tư đều dựa vào việc cướp bóc lừa gạt mà có được. Không nghĩ tới cô không chết do bị tang thi ăn thịt mà lại bị chính người bạn thân cô coi như chị em ruột từ phía sau đâm một nhát đao xuyên tim… Trọng sinh một kiếp, Ngu Vãn không chỉ sống lại trước khi mạt thế xảy ra, cô còn nhận được một sự hỗ trợ mạnh nhất - Không gian Linh thạch và dị năng, điều mà cô không thể thức tỉnh ở kiếp trước. Dị năng thức tỉnh, không gian trong tay, vật tư phong phú, cô bắt đầu hành trình phản công đầy kích thích như thế nào đây? Còn người đàn ông chạm mặt khi mạt thế bắt đầu này, rốt cuộc từ đâu nhảy ra thế hả?

Chương 10 :Giang Uyên tỉnh lại
0 like 0 bình luận
392 lượt truy cập