Manhwa

Nova's Zone Team 5 phút trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Phải Lòng Nhân Vật Phản Diện Từ Cái Nhìn Đầu Tiên

Cre: Khu Vườn Nhỏ Nhà Thỏ Công tước Adler, người được mệnh danh là quý ông hoàn hảo nhất của Đế chế Asgard. Vẻ đẹp của anh ta được ví như là tạc tượng mà ra… Thế nhưng đằng sau vẻ đẹp kiêu hảnh đó, lại là một bộ mặt của một kẻ sát nhân hàng loạt hung tợn, một nhân vật phản diện trong một cuốn tiểu thuyết nọ. Và, vị công chúa Charlotte, người bị ép buộc phải bước vào cuộc hôn nhân chính trị cùng với anh ta, được định là sẽ bị chính anh ta ra tay sát hại ngay trong đêm tân hôn của họ. …Nhưng vấn đề mấu chốt ở đây chính là, tôi lại là vị công chúa, người sắp sửa bị tên nam phản diện ấy sát hại trong cái đêm đầu tiên ấy. “Dù sao thì đây cũng chỉ là một cuộc hôn nhân chính trị thôi mà, không cần nhất thiết phải gặp mặt trước đâu, nên chúng ta hãy chờ đến ngày thành hôn hẵng gặp mặt nhau nhé.” Có thể thấy rõ một điều rằng, tên nam phản diện này cũng chẳng mấy hài lòng khi phải kết hôn cùng với tôi. Vì vậy nên, tôi đã quyết định là sẽ… “Tôi đã trót yêu anh từ cái nhìn đầu tiên mất rồi. Xin hãy hẹn hò với tôi nhé!” Chỉ còn vỏn vẹn đúng 6 tháng nữa thôi là đến ngày thành hôn của tôi rồi. Thế nên, tôi đã quyết tâm phải thực hiện một cuộc điều tra ngầm dưới danh nghĩa là người đang hẹn hò với anh ta. Vì là mọi người chẳng ai chịu tin vào lời tôi nói cả, vậy nên tôi đành buộc phải tự mình đi tìm bằng chứng để chứng minh thôi. Cứ như thế, tôi ngày ngày đều lẩn quẩn bên cạnh anh ta, với một mục đích duy nhất đó chính là tra ra cho bằng được sự thật rằng anh ta chính là một kẻ giết người hàng loạt đầy máu lạnh… *** “Cô đã nói rằng bản thân đã yêu tôi từ cái nhìn đầu tiên ư, nếu vậy thì đây là cái gì đây?” Một giọng nói trầm và đầy lạnh lùng vang lên bên tai tôi. “À, ừm, thì là… chỉ là…Tôi đang tập nhảy để đảm bảo rằng buổi yến tiệc có thể diễn ra một cách suôn sẻ nhất ấy mà…” Một hơi thở nóng bỏng đột nhiên phả vào tai khiến gáy tôi sởn cả gai ốc. Chất giọng tưởng chừng như cực kỳ trầm và đầy lạnh lùng ấy thế mà lại đi cùng với những hành động quá đổi nóng bỏng và cuốn hút khiến tôi không thể không dần trở nên càng bối rối hơn. “Cô đã gọi tên của hắn ta một cách âu yếm. Đã vậy còn ôm chặt lấy hắn ta nữa chứ.” “Hự…” Một mùi xạ hương nồng nàn dần quấn quanh và bao trùm lấy khắp cơ thể, khiến tôi không tài nào có thể suy nghĩ tiếp, mà chỉ đành biết nín thở. Cái cảm giác kỳ lạ lan tỏa khắp cơ thể từ đầu xuống tận phía dưới khiến tôi không ngừng rùng mình. Thế rồi, anh ta đột ngột khẽ cúi đầu rồi nhẹ hé môi. “Nếu như ta mà có ngửi thấy bất kỳ một mùi hương lạ từ thằng khốn nào trên người em… thì ta sẽ lập tức giết chết hắn ngay.”
Đang xuất bản
Chap 11
0 like 4 bình luận
17.27 K lượt truy cập
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Bông hoa độc của nhà công tước

Lily thiên kim tiểu thư của gia đình công tước, trước đêm đám cưới đã phát hiện ra chuyện hoàng tử vị hôn phu với chị gái tư thông, bị hai người cho uống thuốc độc, ném vào vùng hoang dã. Khi mạng sống như treo trên sợi tóc, cô được một con quái vật đeo mặt nạ cứu, quái vật tự xưng là thái tử Isaac, trúng lời nguyền vào mỗi đêm trăng tròn sẽ biến thành một con quái vật khát máu, chỉ có máu của Lily mới có thể xoa dịu. Isaac hứa giúp Lily báo thù, nhưng đổi lại, Lily cần phải kết hôn với anh ta, và giúp anh ta tìm cách giải lời nguyền…….
Đang xuất bản
10
0 like 5 bình luận
941 lượt truy cập
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Dallae

Mô tả: Bo-Eun gần đây có được một người bạn cùng phòng nhỏ bé lông xù tên là Dallae (tiếng Hàn có nghĩa là hoa đỗ quyên), bé mèo mà cô gặp trên một cánh đồng đỗ quyên. Tuy nhiên, Dallae có lịch trình riêng, đến và đi tùy thích. Trong khi đó, Bo-Eun dường như không thể ngừng mơ về một tình bạn bị bỏ lỡ ở trường trung học – tên cô ấy là Saeyeon. Thật kỳ lạ, vào khoảng thời gian Dallae bắt đầu xuất hiện thì Bo-Eun bắt đầu có những giấc mơ tái diễn về Saeyeon… Câu chuyện này có hai (hay là ba?) nhân vật chính và tất cả họ đều đang giấu nhau một bí mật ➤ Lịch đăng: Thứ 4 hàng tuần
Đang xuất bản
Chapter 08
0 like 4 bình luận
3.18 K lượt truy cập
Trần Tấn Lộc 2 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

SHIPPER ĐẾN TỪ MURIM

Đang xuất bản
CHAP 41
0 like 2 bình luận
15.77 K lượt truy cập
HotTeam 3 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Toàn Dân Chuyển Chức : Duy Ta Vô Chức Tán Nhân

Chap được ra vào thứ 4 hàng tuần Một năm kia, toàn cầu dị biến, trò chơi hàng lâm hiện thực, ma tai bắt đầu tàn sát bừa bãi. Vì chống lại đây hết thảy, mỗi một cái người đều muốn quy hoạch chức nghiệp tuyển hạng, điên cuồng thăng cấp, tranh thủ mạnh mẽ. Có người lựa chọn cao quý pháp gia, Nhị chuyển quyết định nguyên tố pháp sư. Có người tuyển chọn Triệu Hoán Sư, dưới cờ triệu hoán vật liên tiếp xuất hiện, quần ẩu chết địch nhân. Có thể khiến người mở rộng tầm mắt là, bị đặt vào kỳ vọng cao thi đại học sinh Vân Thần cũng là tuyển trạch không chuyển chức, làm một cái không chức nghiệp tán nhân!
Đang xuất bản
chap 113.1 - ngang
10 like 321 bình luận
1.85 M lượt truy cập
GOAT 12 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Thiên Phú Bóng Đá, Tất Cả Đều Là Của Tôi!

Thiên Phú Bóng Đá, Tất Cả Đều Là Của Tôi!(AKA "All Soccer Talent Is Mine, Soccer Talent Is All Mine) là một webtoon thú vị được viết bởi Amber và Hot Six. Bộ truyện thuộc thể loại Hành động, Giả tưởng, Shounen, Thể thao, Siêu nhiên. Ho-yeong mơ ước trở thành cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Nhưng ông trời đã không ban cho cậu tài năng thiên phú, một ngày cậu bị sét đánh chết mà chưa kịp thực hiện được ước mơ của mình. Sau đó, con quỷ Mammon xuất hiện và ban cho cậu khả năng đánh cắp tài năng của người chơi khác. Nhưng cậu cũng sẽ phải đánh đổi những thứ mình có để đạt được ước mơ khi ký khế ước với Mammon!
Đang xuất bản
Chapter 49
0 like 9 bình luận
37.93 K lượt truy cập
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Cách Thuần Hóa Phản Diện Ác Ma

Cre: Khu vườn nhỏ nhà thỏ Sau 20 năm bị hành hạ và bắt làm nô lệ khổ sai, cuối cùng thì mọi thứ cũng đã đi đến đỉnh điểm của nó, nam chính vì không thể chịu đựng được nữa đã trở nên hắc hóa và rồi phá hủy toàn bộ đế chế. Thế nhưng xui xẻo thay, sau khi chuyển sinh, tôi đã phát hiện rằng mình đã xuyên vào cơ thể của một nhân vật phụ, người được định là sẽ bị nam chính tàn độc ấy giết chết……. Thế nên để có thể được toàn mạng, tôi nhất định phải ngăn chặn nam chính trở nên hắc hóa. Với một số tiền lớn, tôi đã dùng nó và thành công mua lại được nam chính từ một cuộc đấu giá. “Tôi là Kian. Sau này tôi nhất định sẽ trung thành và tận tâm phục vụ cho chủ nhân hết mình.” Thật quá đổi khác lạ so với tưởng tượng của tôi, vì nam chính, người mà tôi hiện đang tận mắt chứng kiến lại chẳng có gì trông giống với miêu tả là một kẻ sát nhân máu lạnh trong cuốn tiểu thuyết ấy cả. Mà ngược lại, trên thực tế, trước khi bị hắc hóa thì nam chính lại là một con người hiền lành, có tính cách nhu mì và vô cùng tốt bụng. Nhưng đó là cho đến khi nam chính thức tỉnh được sức mạnh ma pháp trong mình. Và tôi cứ luôn ngây thơ tưởng rằng mình sẽ có thể ngăn chặn được sự hắc hóa đó của anh ta bằng sức mạnh của tình yêu và sự chân thành của mình, ấy vậy mà……. * Giây phút tôi chuẩn bị đốt đi giấy chứng nhận mua bán nô lệ, Kian đột nhiên đã thốt lên một câu rằng. “Chủ nhân. Vì sao mà người lại muốn vứt bỏ tôi đi?” Trước biểu cảm đáng thương cùng giọng nói yếu đuối, khẩn cầu ấy của anh ta, lòng tôi hiện trong giây phút đó không thể nào có tránh khỏi việc bị rung động. Tuy nhiên, tôi đã nhanh chóng lấy lại được bình tĩnh rồi nói rằng. “Ta không phải là muốn vứt bỏ anh. Ta chỉ muốn trả lại sự tự do cho anh mà thôi.” “…Chẳng lẽ, chủ nhân đã không còn cần đến tôi nữa rồi sao?” “Ý của ta không phải là như vậy-” Chưa kịp có cơ hội dứt lời. Kian đã nhanh chóng tiến đến sát bên tôi rồi nhẹ nhàng cúi đầu xuống, khoảng cách giữa chúng tôi dần được thu hẹp lại. Mặt của anh ta áp sát đến mức tôi có thể cảm nhận được rất rõ môi chúng tôi sắp muốn chạm vào nhau. Tim tôi thì cứ thế đập mạnh liên hồi trong khi bản thân tôi lại không rõ nguyên do là tại sao. Thế rồi anh ta bắt đầu vùi mặt vào vai tôi và khẽ thì thầm rằng. “Tôi thuộc quyền sở hữu của chủ nhân, vì vậy nên bất cứ lúc nào, chủ nhân cũng đều có thể tùy ý ra lệnh cho tôi bất cứ điều gì cũng được, chỉ là…….” Tờ giấy chứng nhận mua bán nô lệ tự dưng trong phút chóc bị tung lên không trung rồi rơi vào tay Kian. Anh ta, người từ đầu đến cuối vẫn luôn phục tùng và trông rất đáng thương, giờ đây lại đang gầm gừ như thể là một con thú hoang cực kỳ hung tợn vậy. “Xin người đừng bao giờ ép tôi phải rời đi nữa. Chỉ riêng mệnh lệnh đó là tôi không thể nào tuân theo người được.” Tôi nên làm thế nào bây giờ đây? Có vẻ như nam chính đã trở thành một kẻ si tình cuồng nhiệt mất rồi. ——– Tiểu thuyết gốc là thể loại nhân vật chính phản anh hùng, nên tui sẽ đặt tên là phản diện thay vì nhân vật chính, hãy nhớ phản diện cũng có thể là nam chính
Đang xuất bản
CHAP 14
0 like 2 bình luận
1.83 K lượt truy cập
Hora Tea 4 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Con gái của kẻ phản diện lên kế hoạch chạy trốn

Tôi bị xử tử vì là con gái của một kẻ phản diện. ‘Đồ khốn nạn, tôi chẳng làm gì cả!’ Khi mở mắt ra một lần nữa, tôi đã quay ngược thời gian về 14 năm trước. Tôi vẫn cần sự chăm sóc của gia đình phản diện nên tôi đã dành dụm tiền tiêu vặt và lên kế hoạch trốn thoát… “Nếu tôi giết bạn thì sẽ kết thúc sao? Tại sao tôi phải trải qua những chuyện rắc rối như vậy….” “Chúng ta hãy thương lượng.” …… Tôi đã cố gắng giúp bố tôi thành một người tốt.
Đang xuất bản
chap 13
0 like 8 bình luận
8.7 K lượt truy cập
Ổ Mèo Ú 15 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

GIỚI THƯỢNG LƯU

Đang xuất bản
Chap 16
0 like 0 bình luận
1.27 K lượt truy cập
Munn's House 15 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Thánh Nữ Giả Muốn Bỏ Trốn

Giới thiệu: Xuyên vào cơ thể của 'Ybelina', một vị thánh nữ sa ngã trong một cuốn tiểu thuyết lãng mạn mà tôi đã đọc trước khi chết. Nói ngắn gọn, đó là vị thánh nữ sẽ sớm bị thiêu chết. Tôi không thể chết như thế này được. Cho đến khi nữ chính - thánh nữ thực sự xuất hiện, tôi phải cải thiện mối quan hệ với nam chính và thay đổi tương lai. Nhân tiện... "Cô có muốn tiếp tục sống trong cơ thể này không? Vậy cô phải ngủ với một người đàn ông." Tôi... Tôi có thể thực sự sống sót ở đây không? -------------------- Truyện thuộc thể loại Harem, ai không thích vui lòng không đọc.
Đang xuất bản
49
0 like 91 bình luận
136 K lượt truy cập