Linh Dị

Mộng Không Thường 20 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Mộ xác sống - Series truyện Diệp Đồng (2)

Khi tôi nhận được lời mời tham gia một chương trình tạp kỹ về thám hiểm, tất cả mọi người đều mắng tôi thiết lập hình tượng siêu hình, muốn nổi tiếng đến phát đi//ên, còn bảo tôi hãy cách xa thần tượng của họ ra một chút. Nhưng bọn họ không biết, tôi bẩm sinh đã sở hữu đôi mắt â.m dương. Và thần tượng của họ hoàn toàn không phải con người.

Chương 10
0 like 6 bình luận
14.43 K lượt truy cập
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Là người hay là ma

Tác giả: 鬼怪屋 Gần đây trong làng có vài người c.h.ế.t, già, trẻ, trung niên, không có đặc điểm gì liên quan, nhưng đều c.h.ế.t tại nhà không rõ nguyên nhân, khuôn mặt ai cũng như vừa nhìn thấy quỷ, mắt mở lớn, miệng há to, mặt phát xanh, A Mục còn tự hỏi là có phải do họ bị ma ám hay không? “Bọn họ đều đã tới rừng trúc.” Một phụ nữ cầm cây sào chen vào đám người. "Rừng trúc? Rừng trúc nước đọng?" Đôi mắt A Mục sáng lên. "Ừ, dạo này tôi thấy hay họ đến đó." Người phụ nữ buông gánh đồ xuống. "Sao dì có thể nhìn thấy được?" A Mục có chút nghi hoặc, ba người c.h.ế.t, dì đều nhìn thấy bọn họ đi tới rừng trúc được sao? "Tôi đến đó hàng ngày nên có nhìn thấy ba người đã c.h.ế.t." Người phụ nữ kia rõ ràng không nhìn thấy ánh mắt nghi ngờ của A Mục. "Trời ạ, nhất định là ma g.i.ế.t người." Những người dân làng đang chứng kiến ​​bắt đầu bàn tán xôn xao.

Chương 4
0 like 2 bình luận
73 lượt truy cập
Khúc Cá Bống 3 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

NỮ QUỶ CƯỚP CON

Bố mẹ mất sớm, Thảo sống cùng bà nội trong một ngôi nhà ngói nhỏ bên cánh đồng. Tuy còn nhỏ nhưng con bé vô cùng hiểu chuyện, lại ngoan ngoãn, là niềm tự hào của bà Hoa. Cho đến một ngày Thảo bị một nữ quỷ với hình dáng gớm ghiếc nhắm trúng muốn bắt con bé đi. Mắt nữ quỷ lồi ra như con ố bươu phát ra ánh sáng đỏ như máu, chiếc lưới dài tím đen uốn éo quấn quanh cổ trông vô cùng kinh khủng. Tiếng cười ré lên lanh lảng trong đêm đen tĩnh lặng: “ He…he..he… đến lúc rồi.. đến lúc rồi…”

Chương 12
0 like 3 bình luận
1.51 K lượt truy cập
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Vong Phụ

Văn án: Phu quân cũ bị ta l/àm nh/ục đã trở thành hoàng đế. Chuyện đầu tiên sau khi hắn lên ngôi là tìm ta b/áo th/ù. Ta s/ợ tới mức run bần bật, hy vọng người hầu trong cung giấu tin ta đã ch*t lâu hơn một chút. Nếu để cho hắn biết, sau khi hoà ly với hắn, thành hôn lần hai lại gả cho người Bắc Man mà hắn gh/ét nhất, hắn sẽ đ/ào x/ác của ta lên mà qu/ất x/ác.

Chương 30 (Hoàn)
0 like 1 bình luận
82 lượt truy cập
Mộng Không Thường 1 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Đạo sĩ hồ ly - Series truyện Đạo sĩ hồ ly (1)

Tôi phát sóng trực tiếp đoán mệnh, cô gái nối mạng đã bảo tôi đoán xem cô ta đang ở đâu. Tôi bấm tay tính. “Một nửa ở trong sông, một nửa ở trong đất.” Khu bình luận trào lên một tràng chế giễu. Nhưng ngay giây tiếp theo, bọn họ lại bình luận liên tục bảo tôi mau chạy đi như thể phát điên. Bởi vì cô gái đó đang nhe răng cười đứng sau lưng tôi.

Chương 17
0 like 17 bình luận
40.69 K lượt truy cập
Phong Linh Trấn 2 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Thủ tục ra mắt cõi âm

Hôm nay, người bạn trai đã quen ba năm của tôi cuối cùng cũng dắt tôi về gặp bố mẹ, nhưng lại nói với tôi một tràng những quy tắc kỳ quái. "Vào cửa phải bước chân trái." "Lúc mẹ anh đeo tạp dề, dù bà có nói gì thì nhất định cũng phải nghe." "Nếu như trời âm u không có trăng, tối đó nhất định không được ra khỏi nhà." "Bố mẹ có lì xì thì em đừng lấy, quay về anh sẽ bù lại cho em." … "Tuế Tuế, anh đều là muốn tốt cho em, lời anh nói em nhất định phải nghe theo."

Chương 18
0 like 18 bình luận
18.25 K lượt truy cập
Hoạ. 3 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Ký Túc Xá Rùng Rợn

Vào buổi sáng sớm của kỳ nghỉ hè, tiếng trẻ con khóc đột nhiên vang lên trong ký túc xá nam. Đàn anh trong nhóm ký túc xá nói: [Cứu, phải xử lý đứa nhỏ mới sinh như thế nào?] Có người cho rằng đây là một trò đùa, bất mãn nói: [Thằng điên! Mày bóp chết nó, rồi cũng đi chết luôn đi!] Vài giây sau, tiếng khóc của đứa bé biến mất. Đàn anh lại đăng một đoạn video trong nhóm. Trong video, em bé được bọc trong nước ối, mặt mũi xanh xao và rõ ràng là đã tắt thở… | - Tác giả: Nhị Mộc | - Dịch: Họa.

Chương 8 (Hết)
0 like 0 bình luận
970 lượt truy cập
Mộng Không Thường 20 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Váy cưới của quỷ - Series truyện Diệp Đồng (1)

Mẹ kế buộc tôi phải đưa váy cưới mới may xong cho em gái. Sau một trận phản kháng không hiệu quả, tôi đành mặc kệ. Đêm hôm đó bà ta mới nhận ra, bộ váy cưới và da thịt của em gái dính chặt vào nhau, muốn cởi ra thì phải xé từng lớp da xuống. Em gái khóc lóc đến cầu xin tôi, nhưng tôi cũng chỉ lắc đầu bất lực. “Cướp lấy váy cưới của ác quỷ, không đơn giản chỉ bị lột da thôi đâu.”

Chương 17
0 like 9 bình luận
117.79 K lượt truy cập
Enjoy The Ride 4 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Ninh Thư-Bút Ký Nữ Phụ Phản Công-Chương 1757 trở đi

Văn Án Ninh Thư sau khi bệnh chết, lại may mắn được lựa chọn trở thành nhiệm vụ giả nghịch tập pháo hôi. Vì thế, Ninh Thư ở vô vàn thế giới sắm đủ vai đủ các loại nhân sinh, gặp được đủ loại người. Gặp được đủ loại cực phẩm bạch liên hoa, kỹ nữ tâm cơ, thế giới có còn chân thiện mỹ hay không? Ninh Thư gào to, các ngươi là đồ cặn bã, ta chỉ tới làm nhiệm vụ, nhường đường đừng có mà gây cản trở có được hay không hả. Vai chính trọng sinh, rồi vai chính xuyên qua,chỉ có nhiệm vụ giả không nỗ lực, không có vai chính nào không đánh thắng được. Ninh Thư không thể không khổ cực nỗ lực tạo ra cái thế giới của riêng mình. --------------- Vì lỡ nhảy hố nhưng không thấy nhà nào dịch tới chương đang đọc nên mình đánh liều lên wiki lấy về dịch. Mình bắt đầu dịch từ chương 1757 : Ảnh hậu 1.

Chương 1766 : Ảnh hậu 10
0 like 0 bình luận
41 lượt truy cập
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Tiệm vịt quay Mobius

Có một tiệm vịt quay mở trong hẻm. Các bữa ăn được miễn phí, chỉ nhận đặt trước và mỗi ngày chỉ tiếp một vị khách. Cửa tiệm nhận được rất nhiều đánh giá tốt và các khách hàng cũng hết lời khen ngợi. Nhưng kỳ lạ chính là, những vị khách đã từng đến ăn đều không bao giờ xuất hiện nữa.

Chương 31
0 like 7 bình luận
5.43 K lượt truy cập