Lịch Sử

PPT - PHỐT PHO TEAM 6 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

BỘ 4: NHẬT KÝ NUÔI DƯỠNG RỒNG

Nữ chính đột ngột qua đời tại ga tàu điện ngầm vào sáng sớm vì thức khuya và làm thêm giờ. "Nếu có kiếp sau, xin cho tôi được trọng sinh với chìa khóa vàng, có quyền tối cao, phung phí của cải ..." Những lời cuối cùng nửa đùa nửa thật này dường như trở thành sự thật? ! Trò chơi mặc hồn nữ chính đã trở thành một công chúa chân chính, đây có phải là "phúc khí" trong truyền thuyết?? Tích vào icon ❤️ “ Yêu thích” để follow và được thông báo khi có chap mới nhé mọi người
Đang xuất bản
Chap 103: Cầu hôn?
7 like 72 bình luận
81.14 K lượt truy cập
Bạc hà đường 11 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Không muốn gả cho Công tước cuồng anh trai đâu

Đường đường là thiên kim quý tộc lại bị ép gả cho một núi băng di động nổi tiếng bừa bãi, đây quả là bi kịch của nhân gian mà! Không ngờ tới núi băng mà cũng có lúc xuân về hoa nở…. chỉ là anh cười với anh trai của anh dịu dàng như vậy thật sự được sao! Hoàng đế Bệ hạ, tôi thật sự không có ý nghĩ nào khác đối với em trai Công tước của người đâu! Tin tôi đi!
Đã hoàn thành
111 End
0 like 1 bình luận
20.42 K lượt truy cập
Bạc hà đường 2 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Xuy hồn

Tác giả: Ưu thời văn hóa Thể loại: Huyền huyễn, hành động, thần thoại Nội dung: Trong trận chiến giành thiên hạ, Xuy Vưu đại bại, ba bộ lạc lớn hợp nhất lại làm một, đã tự xây dựng nhà cửa dựa vào sức mạnh của bản thân, nhưng cũng vì thế, số người cầu thần ngày càng giảm, dẫn đến sức mạnh của Trời cũng dần suy yếu, cho nên Trời muốn phát động một cuộc chiến tranh giành thiên hạ mới….
Đang xuất bản
25 (Ngang raw) Xua tan ảo giác!
0 like 2 bình luận
1.95 K lượt truy cập
Bạc hà đường 3 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Nam phi nữ tướng

Nhị công tử vô tích sự của phủ thừa tướng Liễu Nhược Trần được tỷ tỷ là Liễu Như Loan cổ vũ, cuối cùng cũng lấy lại dũng khí đi tham gia khoa cử. Nhưng mà không ngờ đến, ngày đó hai người cùng ăn chung một quả lê, ngày thứ 2 tỉnh lại, lại bị hoán đổi thân thể cho nhau… Nàng ấy thay đệ đệ đi thi khoa cử. Nhưng… bởi vì bản thân tỷ tỷ phải tham gia tuyển tú, đệ đệ đành phải nhập cung, trở thành một người trong hậu cung giai lệ, cũng may tính cách của đệ đệ tương đối an tĩnh, hợp với vai diễn thiên kim đại tiểu thư. Nhưng mà vận mệnh không buông tha cho bọn họ, vẫn không tìm ra cách hoán đổi lại thân thể, hoàng thượng đã muốn thị tẩm rồi!!!…....
Đã hoàn thành
56 End Động phòng.
0 like 1 bình luận
14.57 K lượt truy cập
Ổ truyện của Tico 4 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Tôi lắng nghe thanh tôn chủ gọi

Chết mất, phát hiện kẻ thù rất đáng yêu thì tính sao giờ? Trong trò chơi tu chân, Minh quân Bạch Lẫm định sẵn bị kiếm tiên tà ác sát hại, sau khi bản thân thức tỉnh nhận ra quyết định báo thù. Nhưng hắn lại phát hiện kẻ thù không chỉ không tàn nhẫn, còn vô cùng… đáng yêu? Nhưng Minh quân sẽ không bị bề ngoài đáng yêu qua mắt, kiếp này chắc chắn phải hung hăng làm nhục ngươi, vậy thì bắt đầu làm tôn chủ của ngươi đi.
Đang xuất bản
Chapter 32
0 like 6 bình luận
5.62 K lượt truy cập
Tiệm Nhỏ Nhà Mây 4 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Thân Gửi Kẻ Áp Bức Dấu Yêu Của Tôi

Cre: KHU VƯỜN NHỎ NHÀ THỎ “Vậy là ngay từ đầu, anh đã cố tình tiếp cận tôi với mục đích riêng của mình rồi, đúng chứ?” “……Đúng vậy.” “Anh chắc hẳn cũng đã rất vất vả khi phải giả vờ yêu người con gái của kẻ thù nhỉ.” Annette, một cô thiếu nữ mang trong mình dòng máu của hoàng gia và là cô con gái duy nhất của một vị tướng quân nọ. Sau hai năm với câu chuyện tình nồng cháy của mình, thì cô cuối cùng cũng đã kết hôn cùng với Heiner, một thuộc hạ trung thành của cha cô. Tưởng chừng như cô đã tìm được một đích đến viên mãn cho tình yêu này cùng người chồng hiền lành và ân cần, hết mực cưng chiều cô, và tưởng chừng như mọi thứ đều sẽ hoàn hảo cho đến cùng. Cho đến một ngày kia, gia tộc cô bỗng chốc bị sụp đỗ hoàn toàn chính vì do sự phản bội từ người chồng yêu dấu của cô. “Hãy ly hôn đi, Heiner.” “Ta e rằng điều đó là không thể.” “Vì sao chứ, chẳng lẽ tôi còn giá trị lợi dụng gì nữa đối với anh sao? Cha mẹ tôi đều đã bị hại chết hết rồi, cả vương triều nay đều đã hoàn toàn sụp đổ, và tôi giờ đây chẳng còn bất kỳ một thứ gì nữa cả. Lòng thù hận của anh giờ đã được thỏa mãn rồi kia mà.” “Phu nhân của ta à. Nếu thế thì em định sẽ đi đâu để tìm hạnh phúc cho mình đây?” “……Đã chẳng còn nơi nào có thể cho tôi sự hạnh phúc và an ủi nữa rồi.” Heiner nhếch mép cười. “Nếu vậy thì em hãy ở bên cạnh ta và nếm mùi vị của sự bất hạnh cho đến suốt cuộc đời đi.” Annette bỗng nhận ra được một điều rằng. Anh ta vẫn còn chưa nguôi ngoai ý định trả thù của mình. Thế nên, cô sẽ phải là người cho dù có phải dời non lấp bể thì cũng nhất định phải tự tay cắt đứt mối duyên nợ oan nghiệt này của mình.
Đang xuất bản
Chap 16
0 like 10 bình luận
14.28 K lượt truy cập
Dark Queen 5 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Thời Đại Oman

Cre: Khu Vườn Nhỏ Nhà Thỏ Pervaz, một lãnh địa đã bị tàn phá hoàn toàn bởi một cuộc chiến tranh dài triền miên. Và Asha Pervaz, người mới được bổ nhiệm thành lãnh chúa của Pervaz, với trách nhiệm sẽ phải dựng lại lãnh địa đó. Cô đã đến để diện kiến hoàng đế để nhận phần thưởng cho công lao dành thắng lợi trong cuộc chiếc của mình, nhưng thay vào đó, những gì chào đón cô tại đó là những lời chế giễu như “nàng công chúa man rợ”, và một đề nghị kỳ hoặc là cho cô quyền lựa chọn bạn đời của mình như một phần thưởng. Thế nên, Asha đã phải đưa sự ra lựa chọn tốt nhất cho tình huống này. “Thế thì…Công tước Karain Heaven.” Cô chỉ định vị hoàng tử cả, người đứng đầu danh sách quý tộc và cũng là người đã bị tước bỏ tước vị thái tử gần đây sau khi đã gây ra một vụ bê bối lớn. Cô dự định rằng sẽ yêu cầu được bồi thường nếu anh ta từ chối, nhưng bất ngờ thay, Carlisle đã chấp nhận sự lựa chọn của cô. Anh ta đồng thời cũng hứa rằng sẽ hỗ trợ nhiệt tình để giúp cô tái thiết lại Pervaz. “Anh muốn gì từ tôi?” “Đừng bận tâm đến những gì ta làm ở Pervaz. Đừng mong đợi sẽ được đối xử như một người vợ của ta, và đừng nghĩ đến việc sẽ hợp lực cùng với kẻ thù của ta. Và khi ta yêu cầu, cô không được nói một lời mà phải ký vào đơn ly hôn ngay lậpt tức.” Đối với Asha mà nói thì, đây là một thỏa thuận không có gì phải hối hận cả. Cô nắm lấy tay người đàn ông kiêu ngạo, người coi chính người cha ruột của mình, hoàng đế, như một trò hề. Một nụ cười quyến rũ hiện lên trên môi anh ta. “Hy vọng chúng ta sẽ hòa thuận với nhau nhé, vợ của ta.”
Đang xuất bản
Chap 41
0 like 9 bình luận
92.86 K lượt truy cập
Page Này Ú Quá Đê 1 tuần trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Phu Nhân Không Đứng Đắn

Tiểu Hồ đến từ tây vực và đệ nhất nữ thương gia ở Lạc thành, tuy chán ghét nhau nhưng lại thu hút bởi nhau, làm tổn thương nhau rồi lại hàn gắn vết thương cho nhau
Đang xuất bản
5.
0 like 27 bình luận
16.19 K lượt truy cập
BUKINAFASU 1 tuần trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Kingdom - Vương Giả Thiên Hạ

Lây bối cảnh thời Chiến Quốc, năm 245 trước Công Nguyên. Truyện kể về một cậu bé từ thân phận người ở trở thành một vị dũng tướng. Đây là bộ truyện đã giành giải thưởng Tezuka Osamu Cultural lần thứ 17 vào năm 2013
Đang xuất bản
Chapter 793
0 like 0 bình luận
14.35 K lượt truy cập
Linh Lan 1 tuần trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

[Novel] Phương pháp để khiến phu quân hướng về phía tôi

Phương pháp làm chồng hướng về phía em./ Cách khiến phu quân đứng về phía tôi. Hi vọng bản dịch này sẽ giúp các đồng râm đỡ bị dày vò khi trông ngóng bản comic ra tiếp ạ. Bản dịch này là bản dịch từ dân không chuyên, không có bản quyền, không có sự cho phép của tác giả. Hi vọng các bạn khi đọc dzui dzẻ hong quạo và không phát tán tràn lan đi nơi khác nhé. Trong tiểu thuyết, tôi trở thành một nhân vật phản diện sẽ chết dưới tay phu quân của mình. Nói chính xác hơn, tôi trở thành một nhân vật phụ phản diện chết đi khi bị cha và anh trai mình sử dụng làm công cụ cho một cuộc hôn nhân sắp đặt. Một ngày nọ, người cha chết tiệt của tôi cuối cùng cũng tìm được vị hôn phu tương lai thứ năm cho tôi. Vấn đề là đối phương lại chính là người chồng sẽ giết chết tôi, và anh ấy là người sẽ cho cả gia tộc tôi bay màu trong tương lai. Anh ấy cũng là hiệp sĩ tài ba nhất phương Bắc. Trước tiên tôi phải tìm cách sống sót đã. Theo nguyên tác, trước khi tìm cách cứu bản thân, tôi phải đối diện với rất nhiều khó khăn như sự lạnh lùng của người chồng, sự khinh thường và kìm hãm của những người phía Bắc, và cả sự coi thường của những người trong gia tộc công tước... nhưng nếu trông vô hại đối với những người ở đây thì sau này liệu có giữ được mạng sống không nhỉ? “E-em đã phải lòng ngài mất rồi!” Vì vậy nên cầu xin ngài hãy cứu em đi!

Chương 131.2 - Biến cố ập đến
0 like 14 bình luận
10.25 K lượt truy cập