Kodomo

Cực Mã 6 tháng trước
  • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
  • report

Con rể Là Tiên Vương Tái Sinh Có Chút Lùm Xùm

Tiêu Dao Tiên Vương Diệp Thần bị kẻ phản bội từ thế giới tiên cổ tấn công và được tái sinh ngược thời gian. Kiếp trước anh bị thế hệ giàu có thứ hai bức hại, vợ bị cướp, cuối cùng anh bị bắt cóc vức ở miền bắc Miến Điện và chết thảm hại trong lồng nước. Kiếp này, Diệp Thần thề sẽ bảo vệ vợ mình, trả thù những kẻ đã hãm hại mình, điều tra nguyên nhân cái chết của cha mẹ mình, cùng gia đình và bạn bè tu luyện sự bất tử và quay trở lại thế giới tiên cổ để lật ngược tình thế!
Đang xuất bản
Chap 6 - Cút khỏi đây, thế thôi.
0 like 8 bình luận
2.86 K lượt truy cập
Team Lạnh Lùng 7 tháng trước
  • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
  • report

CÔ VỢ HỢP ĐỒNG BỎ TRỐN CỦA TỔNG GIÁM ĐỐC

CẬP NHẬT NHANH NHẤT TẠI YOUTUBE TEAM LẠNH LÙNG
Đang xuất bản
461
11 like 17 bình luận
47.98 K lượt truy cập
Team Lạnh Lùng 1 năm trước
  • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
  • report

LÃO ĐẠI XUYÊN KHÔNG GẢ CHO PHU QUÂN MÙ

giới thiệu truyện LÃO ĐẠI XUYÊN KHÔNG GẢ CHO PHU QUÂN MÙ nội dung : tống ca một lão đại chủ cả của công ty , vô tình bị biển quảng cáo đập vào đầu khiến cho cô bị xuyên không vào tiểu thuyết , phải gả cho phu quân mù , từ giờ cuộc sống của một đại lão sẽ tiếp diễn ra sao đây mong mọi người cùng đón xem truyện tranh LÃO ĐẠI XUYÊN KHÔNG GẢ CHO PHU QUÂN MÙ được cập nhật sớm nhất tại website teamlanhlung.com vào hàng tuần ngoài ra còn rất nhiều thể loại truyện hấp dẫn ,chúc các bạn đọc truyện vui vẻ , đừng quên để lại một lượt like 1 lượt bình luận để ủng hộ tinh thần của chúng mình nha !
Đang xuất bản
15
9 like 14 bình luận
2.22 K lượt truy cập
HTQ TV 2 năm trước
  • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
  • report
0 like 0 bình luận
215 lượt truy cập
Embes Team 2 năm trước
  • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
  • report

Tales of Destruction

PROJECT | Tales of Destruction -------------------------- ❀ Tác giả: Kurotarou ❀ Tình trạng: Đang tiến hành ❀ Thể loại: Action, Shounen, Fantasy, Mystery ✿ Tóm tắt: Mọi người đều có một anh hùng yêu thích từ những câu chuyện cổ tích của họ, nhưng ai là người mạnh nhất trong số họ !? Đây là một câu chuyện về cái chết và sự tái sinh. Để hoàn thành ước mơ, hy vọng, mong muốn, trả thù và cứu rỗi, các anh hùng của những câu chuyện cổ tích kinh điển sẽ tham gia vào một cuộc đấu tay đôi cho đến chết! Các chiến binh được hồi sinh và triệu hồi đến Đấu trường ác mộng bởi một con quái vật bí ẩn tự gọi mình là "Grimm P." và với giải thưởng cho người chiến thắng cuối cùng: “Ngươi có thể hồi sinh bất cứ ai mà ngươi muốn và sống hạnh phúc mãi mãi về sau” Giải đấu này tràn ngập những cuộc tàn sát đẫm máu, nếu bạn muốn giành chiến thắng, bạn nên vứt bỏ ý thức chung vì nó không cần thiết!
Đang xuất bản
Vol 2 - Chap 20
1 like 0 bình luận
1.03 K lượt truy cập