Kinh dị

Khúc Cá Bống 1 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

HOÁ QUỶ BÁO THÙ

Bảo Ngọc là một cô gái xinh đẹp lại tài năng. Cô có một cuộc sống viên mãn cùng Huy- người đàn ông mà biết bao cô gái phải thèm muốn, trong đó có Huyền, bạn thân của Ngọc. Vào đúng kỉ niệm một năm ngày cưới, vì cứu Huy khiến khuôn mặt Ngọc bị huỷ hoại. Từ một cô gái tài giỏi, đầy tự tin Ngọc trở nên thu mình lại. Những đường sẹo dài trên mặt khiến Ngọc trở nên xấu xí. Những tưởng sau chừng ấy hi sinh, Huy sẽ phải biết ơn và thêm trân trọng vợ mình hơn. Nhưng thật không ngờ… chỉ sau một năm, Huy liền thay lòng đổi dạ, thậm chí là cướp hết tất cả tài sản của Ngọc. Biết tin Ngọc mang thai, Huyền thẳng chân đạp từng phát thật mạnh lên bụng cô. Mặc cho Ngọc van xin, Huy vẫn thờ ơ đứng xem. Đứa bé cứ vậy mà bị Huyền đạp cho sảy, máu chảy lênh láng trên sàn. Chúng cướp đi tất cả, cướp luôn cả niềm hi vọng sống mà Ngọc luôn nâng niu. Nỗi hận này… dù có chết cô cũng sẽ không tha cho chúng. Hận… sau khi treo cổ bằng sợi dây lụa đỏ, Ngọc dùng hết sức lực cuối cùng tự rạch bụng mình, bào thai được cô móc ra nắm chặt trong lòng bàn tay, giữa nó và cô được liên kết với nhau bằng một sợi dây rốn chưa được cắt. Bốn chữ” HOÁ QUỶ BÁO THÙ” được cô viết lên tường bằnh chính máu của mình, dù có biến thành ác quỷ, Ngọc cũng nhất định phải quay trở lại… BÁO THÙ…

Chương 8
0 like 4 bình luận
6.13 K lượt truy cập
Hạ Hạ 10 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Theo Đuổi Đầu Mối

Sau khi chín sinh viên đại học bị mắc kẹt dưới một tòa nhà bị sập trong 14 ngày, chỉ có sáu người sống sót và chỉ bốn người trong số đó có thể nói chuyện được. Thi thể của các bạn học của họ đã bị xé nát một cách man rợ, khiến cảnh sát phải điều tra vụ án theo hướng có thể là một vụ giết người. Trung úy thám tử Kwon Jeongdo và Shin Yeongchae, cùng với bác sĩ tâm thần kinh nổi tiếng Ju Yeongwha, phải phân tích lời khai của nhân chứng và vật chứng mơ hồ để khám phá ra sự thật. Nhưng làm thế nào để giải quyết một vụ giết người trong phòng kín khi mọi nhân chứng đều là nghi phạm? Truyện có bản tiếng anh, hãy ủng hộ tác giả trên Webtoon.
Đang xuất bản
5
0 like 2 bình luận
228 lượt truy cập
Hoành Điếm Truyện 11 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

TRUYỀN KỲ THÁI LẠC

4 vạn năm sau, loài người đã trải qua sóng gió, thiết lập một đế quốc vươn ra khắp thiên hà. Nhưng các thế lực thù địch của loài người như ác thần, trùng tộc, quỷ da xanh, và kẻ phản bội! Nhân loại vì những kẻ thù này mà chịu tương thương sâu sắc! Loài người giơ cao lá cờ của "tồn vong" và thành công quật khởi nhưng cái giá cũng khiến cho bao nhiêu nơi phồn hoa thành thị đều trở nên hoang tàn. Kẻ địch cũng không ngốc, bọn chúng đã đột phá thời không mà quay trở về quá khứ để bóp nát hy vọng này! Tương lại một "Hoàng Đế" cứu rỗi nhân tộc, hiện chỉ là một tên nhóc mang lời nguyền rủa tồi tệ trong mình! Số phận liệu sẽ vẫn di chuyển? hay những kẻ kia sẽ đạt mục đích mà thay đổi định mệnh?
Đang xuất bản
CHAP 20: TÀN CUỘC CHIẾN TRANH (PHẦN 2)
0 like 12 bình luận
8.43 K lượt truy cập
Nấm Lùn 11 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Học viện Nevermore

Không có gì chắc chắn về cuộc sống sau khi chết, ngoại trừ việc ghi danh không tự nguyện vào Học viện Nevermore bí ẩn. Bây giờ Lenore và Annabel Lee phải bắt đầu chương trình giảng dạy của họ để khôi phục lại những ký ức về cái chết bi thảm của họ. Giữa thái độ đáng sợ của Trưởng khoa và những mối nguy hiểm về câu chuyện cổ tích được kể trong Kỳ thi cuối kỳ, cả hai cô gái phải học cách dựa vào nhau và dựa vào hình dạng ma mới có được của họ, hay còn được gọi là Spectres, để không chỉ tốt nghiệp học viện... mà cũng để kiếm cơ hội thứ hai trong cuộc sống.
Đang xuất bản
Chap 1
0 like 0 bình luận
0 lượt truy cập
Mộng Không Thường 14 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Chồng tôi là quy tắc của trò chơi kinh dị

Chồng tôi lại đi công tác, sau mỗi lần anh ấy trở về, chỗ chúng tôi đều sẽ có người chết. Hôm nay, trước khi đi anh ấy đã để lại cho tôi một tờ ghi chú. "Nếu em thật sự gặp phải chuyện kỳ lạ, hãy đi tìm em gái anh, em ấy sẽ giải quyết vấn đề giúp em." "Nhưng em nhớ kỹ, tuyệt đối không được để em ấy vào nhà chúng ta!"

Chương 18
0 like 27 bình luận
46.05 K lượt truy cập
Hoành Điếm Truyện 19 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

ĐẠI NÃO TA CÓ ĐẠI ĐẠO TAM THIÊN

Trật tự sụp đổ, bí ẩn và phong tỏa, con đường dưới chân chỉ còn một lối duy nhất là điên rồ, may mắn là trong não tôi vẫn còn Đại Đạo Tam Thiên! Không quan trọng ở đâu, tôi luôn gặp phải các anh trai kiếm tiên, kẻ đối kháng nhưng có lòng cầu tiến của học viện thể dục, và nhận được "Hướng Dẫn Kiểm Soát Hỏa Cháy và An Toàn Phòng Cháy" từ đôi bàn tay vàng sau khi hoàn thành nhiệm vụ... [Mỗi thứ Ba và thứ Bảy cập nhật, hãy xem một nhóm bệnh nhân tinh thần làm thế nào để cứu thế giới!]
Đang xuất bản
CHAP 16: NHIỆM VỤ ẨN
0 like 3 bình luận
8.23 K lượt truy cập
Truyen30s 19 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report
0 like 7 bình luận
41.2 K lượt truy cập
Truyen30s 19 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Ta Ở Thế Giới Quỷ Dị Chơi Hăng Rồi

Năng lương thần bí khôi phục, ở thế giới quỷ mị tất cả mọi người đều lo sợ bất an, nhưng Giang Triệt lại khng hề sợ hãi chút nào, lại còn có thể nhìn thấy những gợi ý kỳ lạ. Cậu ấy không kiêng nể gì mà làm nhân viên chăm sóc ở bệnh viện Hoàng Tuyền, làm nhân viên phục vụ ở khách sạn Âm Gian, làm quản lý mạng ở quán net Luân Hồi... thậm chí còn tạo nên nhà giam có thể giam giữ cả thần linh. Sau khi Giang Triệt lần lượt vượt qua các thử thách trong thế giới quỷ mị mới đột nhiên phát hiện, bản thân đã trở thành chủ nhân quỷ mị!
Đang xuất bản
Chapter 90
0 like 13 bình luận
212.14 K lượt truy cập
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Nhà tang lễ vô chủ

Một nhà tang lễ vô chủ xuất hiện ở tiểu khu bên cạnh. Bức di ảnh trắng biến thành hình ai thì người đó sẽ chết. Sau khi liên tiếp chết vài người, cư dân của tiểu khu nhao nhao dọn đi. Nhưng vài ngày sau, nhà tang lễ lại xuất hiện ở tầng dưới nhà tôi. Di ảnh cũng biến thành khuôn mặt tôi. Đối mặt với "cái chết báo trước", tôi nhếch môi cười. Thân là một nhà điều tra sự kiện dị thường, tôi chuyên xử lý những thứ tà ma như thế này.

Chương 18
0 like 6 bình luận
10.55 K lượt truy cập
Bạc hà đường 20 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Bắt đầu mang sẵn đầu chó, tôi trở thành yêu tôn một phương

Tác giả: Phòng công tác Quái hoa miêu Thể loại: xuyên không, chiến đấu, hài hước. Giới thiệu: Người khác xuyên không là các loại hệ thống hack vô địch, tộc đi làm 996 A Văn lại xuyên không thành một người đầu chó, hơn nữa còn có nguy cơ dị hóa thành quái vật bất cứ lúc nào. “Kiếp trước chịu cảnh bị sếp chèn ép đủ rồi, kiếp này ông đây không hầu nổi nữa, cho dù thế giới hủy diệt, tôi cũng muốn nằm dài kệ thây nó!” A Văn tìm mọi cách để trốn thoát, nhưng sao đi đến đâu cũng có mấy tên hình thù kì quái quỳ xuống gọi mình một tiếng lão đại chứ?
Đã hoàn thành
45 END Chạy trốn thành công
0 like 12 bình luận
23.08 K lượt truy cập