Huyền Huyễn

Olive & Violet 1 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Quy luật trường Ogus ( bản không che )

Tác giả: Thập Nhất Ball Dịch: Olive & Violet Giới thiệu: Tô Viễn là một con người bình thường thông qua sự giới thiếu vào học trong trường Ogus nhưng có một điều...
Đang xuất bản
Chap 5 : Thích ?
0 like 0 bình luận
1.54 K lượt truy cập
Nova's Zone Team 1 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Phải Lòng Nhân Vật Phản Diện Từ Cái Nhìn Đầu Tiên

Cre: Khu Vườn Nhỏ Nhà Thỏ Công tước Adler, người được mệnh danh là quý ông hoàn hảo nhất của Đế chế Asgard. Vẻ đẹp của anh ta được ví như là tạc tượng mà ra… Thế nhưng đằng sau vẻ đẹp kiêu hảnh đó, lại là một bộ mặt của một kẻ sát nhân hàng loạt hung tợn, một nhân vật phản diện trong một cuốn tiểu thuyết nọ. Và, vị công chúa Charlotte, người bị ép buộc phải bước vào cuộc hôn nhân chính trị cùng với anh ta, được định là sẽ bị chính anh ta ra tay sát hại ngay trong đêm tân hôn của họ. …Nhưng vấn đề mấu chốt ở đây chính là, tôi lại là vị công chúa, người sắp sửa bị tên nam phản diện ấy sát hại trong cái đêm đầu tiên ấy. “Dù sao thì đây cũng chỉ là một cuộc hôn nhân chính trị thôi mà, không cần nhất thiết phải gặp mặt trước đâu, nên chúng ta hãy chờ đến ngày thành hôn hẵng gặp mặt nhau nhé.” Có thể thấy rõ một điều rằng, tên nam phản diện này cũng chẳng mấy hài lòng khi phải kết hôn cùng với tôi. Vì vậy nên, tôi đã quyết định là sẽ… “Tôi đã trót yêu anh từ cái nhìn đầu tiên mất rồi. Xin hãy hẹn hò với tôi nhé!” Chỉ còn vỏn vẹn đúng 6 tháng nữa thôi là đến ngày thành hôn của tôi rồi. Thế nên, tôi đã quyết tâm phải thực hiện một cuộc điều tra ngầm dưới danh nghĩa là người đang hẹn hò với anh ta. Vì là mọi người chẳng ai chịu tin vào lời tôi nói cả, vậy nên tôi đành buộc phải tự mình đi tìm bằng chứng để chứng minh thôi. Cứ như thế, tôi ngày ngày đều lẩn quẩn bên cạnh anh ta, với một mục đích duy nhất đó chính là tra ra cho bằng được sự thật rằng anh ta chính là một kẻ giết người hàng loạt đầy máu lạnh… *** “Cô đã nói rằng bản thân đã yêu tôi từ cái nhìn đầu tiên ư, nếu vậy thì đây là cái gì đây?” Một giọng nói trầm và đầy lạnh lùng vang lên bên tai tôi. “À, ừm, thì là… chỉ là…Tôi đang tập nhảy để đảm bảo rằng buổi yến tiệc có thể diễn ra một cách suôn sẻ nhất ấy mà…” Một hơi thở nóng bỏng đột nhiên phả vào tai khiến gáy tôi sởn cả gai ốc. Chất giọng tưởng chừng như cực kỳ trầm và đầy lạnh lùng ấy thế mà lại đi cùng với những hành động quá đổi nóng bỏng và cuốn hút khiến tôi không thể không dần trở nên càng bối rối hơn. “Cô đã gọi tên của hắn ta một cách âu yếm. Đã vậy còn ôm chặt lấy hắn ta nữa chứ.” “Hự…” Một mùi xạ hương nồng nàn dần quấn quanh và bao trùm lấy khắp cơ thể, khiến tôi không tài nào có thể suy nghĩ tiếp, mà chỉ đành biết nín thở. Cái cảm giác kỳ lạ lan tỏa khắp cơ thể từ đầu xuống tận phía dưới khiến tôi không ngừng rùng mình. Thế rồi, anh ta đột ngột khẽ cúi đầu rồi nhẹ hé môi. “Nếu như ta mà có ngửi thấy bất kỳ một mùi hương lạ từ thằng khốn nào trên người em… thì ta sẽ lập tức giết chết hắn ngay.”
Đang xuất bản
Chap 11
0 like 4 bình luận
17.27 K lượt truy cập
Mộc Team 1 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Chuyển Sinh Thành Liễu Đột Biến

Ngu Tử Du bị chết sặc rồi chuyển sinh thành một cây liễu đột biến và bắt đầu hành trình phiêu lưu của mình.
Đang xuất bản
Chapter 202
0 like 138 bình luận
634.68 K lượt truy cập
Truyen30s 1 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Bắt Đầu Chấn Kinh Nữ Đế Lão Bà, Ta Vô Địch!

Ninh Thiên tới thế giới Thiên Huyền , thân là phế vật hắn lại ở khuê phòng của Nữ Đế, Nữ Đế tuyệt mỹ đến cực điểm Lạc Vô Tình lại muốn cùng hắn thành thân tại đêm nay?! Chấn kinh! Hệ thống kích hoạt! Chấn kinh người khác liền có thể thu hoạch được ban thưởng!? Bắt đầu chấn kinh Nữ Đế, bước đầu tiên bước ra đại sự của đời người , hoàn thành chấn kinh cả thế gian !...... Ninh Thiên nhìn về phía vô số thiên kiêu thánh tử: "Không phải chứ.... Ta chỉ tùy tùy tiện tiện tu luyện một chút, cũng có thể làm cho các ngươi khiếp sợ như vậy?"
Đang xuất bản
Chapter 27
0 like 42 bình luận
200.68 K lượt truy cập
HotTeam 2 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Toàn Dân Chuyển Chức : Vô Địch Dựa Vào Kỹ Năng Bị Động

Một năm kia, 《 Thiên Khải 》 nóng nảy toàn cầu, trình khiêm mực đứng lên đỉnh thế giới.Một năm kia, thời không xuyên qua, trò chơi cùng thực tế dung hợp, yêu thú thu hoạch toàn nhân loại. Một năm kia, trình khiêm mực xuyên qua đến một cái thiết lập vậy mà cùng 《 Thiên Khải 》 giống nhau như đúc, toàn dân chuyển chức thế giới.Nắm giữ toàn chức nghiệp thần cấp danh hiệu hắn, quyết định hoàn thành từng tiếc nuối, đi lên một đầu chưa bao giờ có người đi qua con đường. Thức tỉnh chuyển hóa hệ thống, cường thế chuyển hóa kỹ năng bị động.
Đang xuất bản
chap 30.1 - ngang
0 like 19 bình luận
196.52 K lượt truy cập
Cổ Team 2 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Toàn Cầu Quỷ Dị Thời Đại

Team dịch tiếp từ chap 33 của Toàn Cầu Quỷ Dị Thời Đại hay Kỷ Nguyên Kỳ Lạ. Mong các bạn ủng hộ. Sau một trăm năm từ khi sự cố kỳ lạ xuất hiện, chỉ còn lại một phần mười nhân loại sống sót, và số lượng yêu ma đã vượt qua con người! Để sinh tồn, mọi người cần phải chọn cho mình "linh hồn đồng hành" từ khi sinh ra, và không ngừng tu luyện linh hồn đó, để kiểm soát ma quỷ. Thế giới đã bước vào một kỷ nguyên kỳ lạ cùng tồn tại với ác ma đánh dấu thời đại quỷ dị trên toàn cầu! Với sự trợ giúp của hệ thống, những linh hồn bất khả chiến bại do Lâm Phong nuôi dưỡng đã khiến cả thế giới phải run sợ!
Đang xuất bản
Chapter 277 - NGANG RAW
12 like 716 bình luận
4.74 M lượt truy cập
Truyen30s 3 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report
0 like 12 bình luận
118.32 K lượt truy cập
Truyen30s 3 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

TA THIÊN MỆNH ĐẠI PHẢN PHÁI VỪA LÀ LÃO TỔ CHÍNH ĐẠO

Nhân vật phản diện hệ thống, nhân vật phản diện - Ma Tôn mạnh nhất, rõ ràng chỉ cần một đầu ngón tay là có thể đem thế giới đấy nhân tộc hủy diệt hoàn thành nhiệm vụ, thế nhưng là trương nguyên bên trong hắn lệch không! Hắn muốn tại cái này nhân vật phản diện trong hệ thống nguyên địa về hưu dưỡng lão! Đương sử thượng mạnh nhất bày nát nam chính gặp gỡ sử thượng nhất quyển AI hệ thống, phản sáo đường! Não đại động mở! Nằm thắng nhân sinh! Cái gì cần có đều có!
Đang xuất bản
Chapter 95
0 like 49 bình luận
252.44 K lượt truy cập
Truyen30s 3 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Trùng Sinh Về Thời Nguyên Thủy, Ta Làm Bá Chủ Một Phương

Trần Lập đi dạo cùng phú bà không hiểu vì sao lại xuyên không về thời đại đồ đá, dẫn dắt người nguyên thuỷ chiến đấu lại thú hoang dã, hoá thân thành đế vương một vùng. Có hệ thống trong tay, người nguyên thủ cũng có thể chơi súng pháo!
Đang xuất bản
Chapter 18.2
0 like 9 bình luận
61 K lượt truy cập
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Huyền Chân

Huyền Chân là bộ truyện được dịch bởi Đát Kỷ Trụ Vương Team và đăng tải trên nền tảng Fuhu. Mong các bạn ủng hộ team.
Đang xuất bản
36
0 like 6 bình luận
6.35 K lượt truy cập