Hiện đại

Ổ truyện của Tico 14 phút trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Hôm nay, Bé cưng vẫn cứ là đáng yêu

Để từ chối lời tỏ tình của các nam sinh mà Thương Thư đã bốc đại cái tên nào đó ra làm bìa đỡ đạn, thì vô tình đối tượng mà cô chọn lại đang ngồi gặm sữa sau lưng cô. Để tránh đội quần cho sự quê này, cô đã đề nghị làm bạn với Tề Lân. Hai con người khác nhau hoàn toàn liệu có tìm được tiếng nói chung không, thì tất nhiên là có rồi, không tin à, mời đọc truyện
Đang xuất bản
Chapter 6
0 like 9 bình luận
1.2 K lượt truy cập
Mèo Sữa 19 phút trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Luôn có giáo viên muốn mời phụ huynh!

Đêm đó, Kỳ Ngôn bắt cóc một người phụ nữ trong quán bar và có một đêm nồng nhiệt, nhưng cô không ngờ rằng đối phương lại là mẹ của một học sinh trong lớp. Trong buổi họp phụ huynh, ánh mắt họ chạm nhau. "Cô giáo Kỳ, thật trùng hợp." Bị cô gái kiêu sa, quyến rũ, càng kìm nén tình cảm cô càng thu hút, Sau khi biết cô ấy độc thân, Kỳ Ngôn bắt đầu theo đuổi một cách mạnh mẽ và ân cần. Cuộc truy đuổi trái tim cô gái dường như vô tận, con đường chinh phục đối tượng yêu thương kéo dài ...
Đang xuất bản
Chương 37 - NGANG RAW
0 like 234 bình luận
566.21 K lượt truy cập
Team Lạnh Lùng 29 phút trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

CÙNG ĐỈNH LUU ẢNH ĐẾ YÊU ĐƯƠNG PHÁT ĐƯỜNG

【 Nhật Canh 】 Một lần say rượu, Lê Tửu được giới kinh thành ca ngợi là vưu vật nhân gian ngoài ý muốn trêu chọc ảnh đế đỉnh lưu Bùi Thời Tứ, cũng vì một đoạn video hot search véo mông cậu bị toàn mạng tẩy chay! Không biết hai người thanh mai trúc mã, rõ ràng là Bùi Thời Tứ thầm mến Lê Tửu mấy năm. Thật ra đêm đó, là anh biết được cô xem mắt, đuổi theo hiện trường cố ý quyến rũ, "Rượu nhỏ, đừng để ý đến những người đàn ông hoang dã kia, có nên suy nghĩ về tôi không?? "Thế nhưng Lê Tửu chỉ muốn lui ra
Đang xuất bản
Chap 274
0 like 1 bình luận
70.62 K lượt truy cập
Chuồng Gà Mini 1 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Luôn Có Giáo Viên Muốn Mời Phụ Huynh

(Pheromone team và Chuồng Gà Mini hợp tác) Luôn Có Giáo Viên Muốn Mời Phụ Huynh - 总有老师要请家长 - Đêm đó Kỳ Ngôn ở quán bar dụ dỗ một thục nữ, không ngừng tán tỉnh cô ấy. Nhưng cô không ngờ rằng người bên kia lại là phụ huynh của một học sinh trong lớp cô. Trong buổi họp phụ huynh, ánh mắt họ chạm nhau. "Cô Kỳ, thật trùng hợp nha.'' Bị một tiểu tỷ tỷ cấm dục lâu năm và trí thức mê hoặc, càng đến gần càng bị thu hút, Kỳ Ngôn biết được đối phương còn độc thân nên bắt đầu theo đuổi, vừa mạnh mẽ vừa nhẹ nhàng. Con đường truy thê dài đằng đẳng, tiểu tỷ tỷ khi nào mới bị cám dỗ đây?
Đang xuất bản
Chương 37: Đón chị về nhà~
0 like 13 bình luận
76.79 K lượt truy cập
Pheromone 1 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Giáo Viên Muốn Mời Phụ Huynh

Đêm đó Kỳ Ngôn ở quán bar dụ dỗ một thục nữ, không ngừng tán tỉnh cô ấy. Nhưng cô không ngờ rằng người bên kia lại là phụ huynh của một học sinh trong lớp cô. Trong buổi họp phụ huynh, ánh mắt họ chạm nhau. "Cô Kỳ, thật trùng hợp nha.'' Bị một tiểu tỷ tỷ cấm dục lâu năm và trí thức mê hoặc, càng đến gần càng bị thu hút, Kỳ Ngôn biết được đối phương còn độc thân nên bắt đầu theo đuổi, vừa mạnh mẽ vừa nhẹ nhàng. Con đường truy thê dài đằng đẳng, tiểu tỷ tỷ khi nào mới bị cám dỗ đây?
Đang xuất bản
Chương 37: Đón chị về nhà~
0 like 92 bình luận
351.88 K lượt truy cập
Olive & Violet 1 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Quy luật trường Ogus ( bản không che )

Tác giả: Thập Nhất Ball Dịch: Olive & Violet Giới thiệu: Tô Viễn là một con người bình thường thông qua sự giới thiếu vào học trong trường Ogus nhưng có một điều...
Đang xuất bản
Chap 5 : Thích ?
0 like 0 bình luận
1.54 K lượt truy cập
Cổ Team 1 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Toàn Cầu Băng Phong: Tôi Chế Tạo Phòng An Toàn Ngày Tận Thế

Thế giới đã bước vào kỷ băng hà và 95% loài người đã chết! Kiếp trước, Trương Dịch bởi vì tâm địa thiện lương, kết quả bị những kẻ mình giúp đỡ giết chết. Ở kiếp này, Trương Dịch đã tái sinh, thức tỉnh khả năng không gian của mình và tích trữ vật tư một cách điên cuồng! Vào cuối kỷ băng hà, khai thiên lập địa xưng vương! Tôi thề sẽ đáp trả nỗi đau xưa gấp trăm lần! Thiếu khuyết vật tư? Hắn trực tiếp mua sạch một tòa siêu cấp cửa hàng giá trị chục tỷ nhà kho! Ở không thoải mái? Hắn chế tạo một tòa có thể so với tận thế siêu cấp an toàn phòng! Tận thế, người khác đều đông lạnh thành chó, vì một miếng ăn có thể bỏ qua hết thảy. Mà Trương Dịch lại qua so tận thế trước đó còn muốn tự tại. Bạch Liên Hoa: Trương Dịch, chỉ cần ngươi để cho ta tiến vào nhà của ngươi, ta liền đáp ứng làm bạn gái của ngươi. Phú nhị đại: Trương Dịch, ta nguyện ý dùng ta tất cả tiền, đổi lấy một bữa cơm! Cầm thú hàng xóm: Trương Dịch, ngươi phải cùng chúng ta cùng một chỗ chia sẻ vật tư, không nên ích kỷ như vậy! . . . Nhìn xem những thứ này kiếp trước phản bội qua mình người nhóm, Trương Dịch nằm tại an toàn trong phòng, thư thư phục phục trải qua thế ngoại đào nguyên đồng dạng sinh hoạt. Trương Dịch: Các ngươi có chết hay không có quan hệ gì với ta a? Ta đồ vật cho chó ăn cũng không cho các ngươi! Cố team dịch Toàn Cầu Băng Phong: Tôi Chế Tạo Phòng An Toàn Ngày Tận Thế và đăng duy nhất trên Fuhu.
Đang xuất bản
Chap 291 - NGANG RAW
0 like 823 bình luận
4.06 M lượt truy cập
TruyệnRaw 1 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

ĐƯỢC CÁC ANH TRAI CHIỀU CHUỘNG TÔI TRỞ NÊN NGANG TÀNG

Sau khi Trọng Sinh , cô trở thành đáng thương và được các anh em ruột đưa vào viện tâm thần. Mang theo ký ức đau đớn của nguyên chủ kiếp trước, Bùi Doãn Ca bắt đầu phản sát vị thiên kim giả, và trí đấu với những kẻ ác nhân! Một đường ngược tra một đường sảng!! Nhưng mà cô đột nhiên phát hiện ra ba người anh trai tra nam ngày xưa nay bỗng nhiên lại trở nên chiều chuộng em gái đến vô cực! Không riêng như thế, cô càng lúc càng thu hoạch thêm sự sủng ái của một vị “anh trai” nặng ký, khiến mọi người càng thêm hoài nghi….
Đang xuất bản
Chapter 274
0 like 4 bình luận
64 K lượt truy cập
Mộng Không Thường 20 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Mộ xác sống - Series truyện Diệp Đồng (2)

Khi tôi nhận được lời mời tham gia một chương trình tạp kỹ về thám hiểm, tất cả mọi người đều mắng tôi thiết lập hình tượng siêu hình, muốn nổi tiếng đến phát đi//ên, còn bảo tôi hãy cách xa thần tượng của họ ra một chút. Nhưng bọn họ không biết, tôi bẩm sinh đã sở hữu đôi mắt â.m dương. Và thần tượng của họ hoàn toàn không phải con người.

Chương 10
0 like 6 bình luận
14.43 K lượt truy cập
Truyen30s 2 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Bắt Đầu Với Trăm Vạn Minh Tệ

Rừng ngự ngoài ý muốn thức tỉnh một mỗi ngày phát tiền “Thần hào hệ thống ” . Nhưng hệ thống phát tiền, càng là không cách nào tiêu phí minh tệ! Vài năm về sau, minh tệ tích lũy tới vạn tỷ cấp bật, đột nhiên kinh khủng phục hồi, kinh dị trò chơi giáng lâm toàn cầu, chỉ có thành vi ngự quỷ giả mới có thể cầu được một tuyến sinh cơ! Người khác còn tại đảm chiến tâm kinh mà nịnh hót lệ quỷ, ừng ngự lại dựa vào thần hào thân phận, đang run sợ phó bản.
Đang xuất bản
Chapter 208
0 like 384 bình luận
3.14 M lượt truy cập