Giới giải trí

Tặc Team 3 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Tôi Là Thụ Trong Truyện H Văn

Sau khi bị bạn trai làm đến chết trên giường, tôi chợt nhận ra. Hoá ra tôi và bạn trai đều là nam chính trong một bộ tiểu thuyết chợ hoa, toàn bộ tiểu thuyết 99,7% đều là những cảnh thịt thô bạo, chỉ có 0,3% cốt truyện, phải dùng kính lúp mới tìm ra. Sau khi nhìn thấy bỉ ngạn bên kia cầu Nại Hà, khi tôi mở mắt ra 1 lần nữa, người bạn trai trước mặt tôi áo trắng quần đen, mặt mày thanh tú, trên cổ tay gầy gò có một chuỗi hạt phật quấn quanh . Nhìn thấy tôi đã tỉnh, bạn trai tôi đáng thương nói: “Vợ ơi, chúng ta đang ở đâu thế? Anh sợ, vợ ơi, giường…’’ Tôi im lặng. Đây lại là app nào đây trời?

Chương 10
0 like 2 bình luận
5.55 K lượt truy cập
Team Lạnh Lùng 15 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

CÙNG ĐỈNH LUU ẢNH ĐẾ YÊU ĐƯƠNG PHÁT ĐƯỜNG

【 Nhật Canh 】 Một lần say rượu, Lê Tửu được giới kinh thành ca ngợi là vưu vật nhân gian ngoài ý muốn trêu chọc ảnh đế đỉnh lưu Bùi Thời Tứ, cũng vì một đoạn video hot search véo mông cậu bị toàn mạng tẩy chay! Không biết hai người thanh mai trúc mã, rõ ràng là Bùi Thời Tứ thầm mến Lê Tửu mấy năm. Thật ra đêm đó, là anh biết được cô xem mắt, đuổi theo hiện trường cố ý quyến rũ, "Rượu nhỏ, đừng để ý đến những người đàn ông hoang dã kia, có nên suy nghĩ về tôi không?? "Thế nhưng Lê Tửu chỉ muốn lui ra
Đang xuất bản
Chap 273
0 like 1 bình luận
70.28 K lượt truy cập
phuong nguyen 16 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Mắc Kẹt Trong Thế Giới Ma Pháp, Tôi Đóng Vai Kẻ Phản Diện

Sự cố lỗi game đã khiến nhân vật chính mắc kẹt trong thế giới ma pháp.....
Đang xuất bản
Chap 10
0 like 4 bình luận
2.58 K lượt truy cập
Chuồng Gà Mini 22 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Vưu Vật

Chu Dịch là một công tử tay chơi nổi tiếng trong giới, mọi người đều cho rằng anh ấy không quan tâm gì yêu đương cho đến một ngày có một đoạn video xuất hiện, Chu Dịch giống như một tín đồ thành kính, tay anh siết chặt cổ tay mảnh khảnh của một người phụ nữ khá thuần thục, đôi mắt tràn đầy cuồng nhiệt: “Khương Nghênh, xin em hãy nhìn anh…” {Truyện cập nhật thứ ba hàng tuần}
Đang xuất bản
Chương 42: Đưa em đi gặp mẹ anh
0 like 22 bình luận
62.18 K lượt truy cập
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

STARDUST PROJECT - TÔI TRỞ THÀNH THÀNH VIÊN TRẺ TUỔI NHẤT NHÓM NHẠC IDOL NAM

THEO DÕI PAGE CỦA NHÀ DỊCH ĐỂ CẬP NHẬT THÔNG TIN MỚI NHẤT ẠAA Theo dõi tart ở đây nháaa –>> Tart và những điều vô tri Bản dịch chỉ up duy nhất tại TUSACHXINHXINH & FUHU Cre: Khu Vườn Nhỏ Nhà Thỏ “25 tuổi…đó là cái độ tuổi mà mọi người cho rằng không thể trở thành một idol được.” Do Seo Han, người đã không may mắn bị loại khỏi một cuộc thi tuyển chọn idol nổi tiếng mang tên là “Dự án Stardust”. Tuy là rất buồn và thất vọng nhưng anh chưa từng cảm thấy hối hận vì ước mơ được trở thành một idol của mình, và rồi sau tất cả, anh cuối cùng cũng đã chấp nhận được thực tế và bắt đầu đi làm bán thời gian để trang trải cuộc sống. Thế nhưng rồi, chỉ sau một đêm sau khi tỉnh dậy, anh nhận ra mình đã quay về quá khứ của 8 năm về trước. Không những thế, mà còn là vào chính xác cái thời điểm ngay trước khi “STARDUST PROJECT” chuẩn bị bắt đầu! Liệu lần này đây, với tư cách là một tân binh, cậu có thể thành công vượt qua buổi audition và được trở thành một thành viên chính thức của một nhóm nhạc idol hay không?
Đang xuất bản
Chap 22 - NGANG RAW
0 like 5 bình luận
5.65 K lượt truy cập
MaoMao 1 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Bị Bắt Trở Thành Tiểu Nhân Ngư Được Cưng Chiều Nhất Tinh Tế

Thời đại tinh tế, nhân loại trải qua tiến hóa, mỗi con người cũng sẽ thức tỉnh gen thú nhân của mình trước mười tám tuổi. Nhưng Thẩm Trĩ là một ngoại lệ, thẳng đến hai mươi tuổi, cậu mới đột nhiên thức tỉnh gen thú nhân của mình— Một cái đuôi nhân ngư xinh đẹp. Phải, Thẩm Trĩ đã quang vinh trở thành một nhân ngư duy nhất của toàn tinh tế. Vì phòng ngừa mình bị bắt tới viện khoa học bị lấy máu làm nghiên cứu, cậu lặng lẽ dấu diếm tiến hóa gen của mình, đồng thời cõng theo bao quần áo nhỏ tiến vào giới giải trí kiếm tiền. Cậu muốn mua đại đừng dã! Có bể bơi xa hoa có thể ngâm cái đuôi kia! Thẩm Trĩ đem cái đuôi giấu siêu tốt, ba ba cậu cũng đem thân thế của cậu giấu siêu tốt. Thẳng đến khi Thẩm Trĩ được các chú, anh họ, ông ngoại bà ngoại, những người tìm thấy đoàn làm phim ngăn lại, mới biết được ba ba cậu thật ra là hào môn thiếu gia đang mang bầu chạy trốn. Thẩm Trĩ: Kinh hãi. Nhìn các chú của mình và những người khác đang nắm giữ huyết mạch nền kinh tế của đế chế, Thẩm Trĩ rơi vào trầm tư. Nhưng cậu không có trầm tư được bao lâu, liền bị quản gia hoàng cung đột nhiên tìm đến cửa nước mắt lưng tròng hô tiểu Hoàng tử. Thẩm Trĩ: Lại lần nữa kinh hãi. Có cái gì ngạc nhiên hơn khi phát hiện rằng cha mình chính là con trai út của người giàu nhất đế chế? Đúng, cha tôi chính là vị hoàng đế tôn quý nhất đế quốc. —— Thẩm Trĩ tiến vào ngành giải trí không bao lâu, chỉ bằng dung mạo xuất sắc mà đã trở nên nổi tiếng , nhận được một show tạp kĩ. Nhưng trong khi cậu thu hút fan, cũng đưa tới không ít anti-fan. Nhóm người anti-fan nhìn thấy Thẩm Trì hiện ra lễ nghi quý tộc trong chương trình tạp kĩ, nói cậu khẳng định là cố ý học để leo cành cao. Không bao lâu, tài khoản chính thức của hoàng gia đã công bố thân phận của Thẩm Trì. Cư dân mạng liên bang liền lấy việc Thẩm Trĩ không tiết lộ gen thú nhân, điên cuồng công kích gen thú nhân của tiểu hoàng tử đế quốc, khẳng định là xấu xí vô dụng. Tuy nhiên, Thẩm Trĩ lại vô tình rơi xuống nước biển trong chương trình tạp kỹ trực tiếp và đập cái đuôi lớn của mình trước vô số khán giả. Toàn mạng xôn xao, trang web chính thức phát sóng trực tiếp đã bị nghiền nát trực tiếp. # Thẩm Trĩ là nhân ngư!# Chủ đề ngắn ngủi mấy phút liền không hàng nóng lục soát đệ nhất. Tất cả mọi người: Ta dựa vào!!!

Chương 12
0 like 3 bình luận
8.74 K lượt truy cập
Hấu Gei 1 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Giai Điệu Vĩnh Cửu

Vượt qua mọi khó khăn, Jeon Byunghoon - con trai của một người Hàn Quốc nhập cư, đã trở thành một ca sĩ thành công ở Mỹ vào những năm 1960. Giờ đây, trên giường bệnh, anh hồi tưởng lại những khó khăn đã trải qua và cách anh gặp được người ủng hộ lớn nhất cũng như mối tình đầu của mình: Yoon Minseok, bạn song ca cũ, người đã chia sẻ những tia sáng đầu tiên trong sự nghiệp của anh.
Đang xuất bản
0 like 0 bình luận
0 lượt truy cập
Page Này Ú Quá Đê 2 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Bà Chị Mê LoLi

E hèm… thì là bà chị mê loli đó mà… 🌚
Đang xuất bản
3.
0 like 1 bình luận
551 lượt truy cập
Mèo Sữa 2 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Tôi bị ép yêu đương với mẹ kế ảnh hậu trong show hẹn hò

Mẹ kế trẻ ảnh hậu xinh đẹp nham hiểm x cô con gái kiêu ngạo bướng bỉnh. Vốn dĩ muốn thống trị làng giải trí nhưng Nguyễn Đào ngay khi mới vừa ra mắt đã chạm mặt người mẹ kế độc ác của cô. Tuy nhiên mẹ kế của cô lại là nữ đế một tay che trời, Nguyễn Đào đành phải cúp đuôi làm người thôi, cđồng thời nghĩ cách làm sao để đánh bại lực lượng phản động đen tối của người mẹ kế độc ác, kết quả là bị sắp xếp với mẹ kế cùng nhau tham gia show hẹn hò, nhưng đâu có ai nói cô biết, đó không phải là một chương trình hẹn hò thanh xuân giữa nam nữ khách mời? Mẹ kế nắm tay cô, quan tâm tận tụy, cốt truyện này sẽ thế nào?
Đang xuất bản
Chương 21 - NGANG RAW
0 like 55 bình luận
140.28 K lượt truy cập
Ổ Mèo Ú 3 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report
0 like 6 bình luận
27.64 K lượt truy cập