Thích Trà Xanh Sữa - Ngô Gia

03/04/2024 22:08 650 lượt truy cập
Đôi Mắt “Biết Tuốt” Quy Tắc Tại Thế Giới Kỳ Bí -

Đôi Mắt “Biết Tuốt” Quy Tắc Tại Thế Giới Kỳ Bí

Trạng thái
Đang xuất bản
Ngày phát hành
15/03/2024
Số chương
288
Tác giả
Điềm Nhiên Thiên Nhiên
Báo cáo

Tóm tắt

Tên truyện: Đôi mắt “biết tuốt” quy tắc tại thế giới kỳ bì

Tác giả: Điềm Nhiên Thiên Nhiên

Thể loại: vô hạn lưu, ngôn tình, nữ cường, trinh thám, xuyên không, sảng văn, kinh dị, 1vs1

Editor: Trà Xanh Sữa🌱

Văn án:

“Quy tắc thế giới kỳ bí” giáng xuống toàn cầu, mỗi một lần “quy tắc thế giới kỳ bí” xuất hiện đều đồng nghĩa với vô số sinh mạng ngã xuống. Chỉ có người thành công qua vòng, mới có thể sống sót rời đi.

Vào năm thứ mười sau khi “quy tắc thế giới kỳ bí” giáng xuống, “Hiệp hội Liên minh Toàn cầu Nghiên cứu Thế giới kỳ bí” đúc kết ra một loạt các quy tắc thông dụng gọi là…

《 Ghi chép các quy tắc thông dụng tại thế giới kỳ bí 》

1, Không được quá chìm đắm mà đánh mất bản thân khi rơi “thế giới kỳ bí”, xin hãy nhớ nằm lòng rằng bạn là con người, một con người thì chỉ có hai mắt, một mũi và một cái miệng mà thôi.

2, Xin bạn hãy bảo đảm biết chuẩn thời gian trong thế giới kỳ bí, điều này giúp cho nhận thức của bạn tỉnh táo. Đánh mất khái niệm thời gian có lẽ cũng đồng nghĩa với việc bị mắc kẹt mãi mãi.

3, Khi bất ngờ rơi vào “thế giới kỳ bí”, mong bạn hãy cố hết sức kiếm được càng nhiều quy tắc càng tốt, lưu ý đừng nên dễ dàng tin vào bất cứ quy tắc nào.

4, Càng tìm được nhiều quy tắc, bạn càng dễ thu hút sự chú ý của “gã”.

5, Giữ vững suy nghĩ.

6, Diễn tròn thân phận bạn được phân cho, trong “thế giới kỳ bí”, bạn sẽ có khả năng trở thành bất cứ giống loài nào. Bạn có thể là bất cứ giống loài nào.

Tô Dung xuyên đến, cô bất ngờ sở hữu “công cụ nhắc nhở ô nhiễm”, có công dụng trợ giúp phân biệt quy tắc nào đã bị “gã” ô nhiễm.

Đọc nội dung trong cuốn ghi ghép các quy tắc tại thế giới kỳ bí cho người chưa có kinh nghiệm, nhìn một số quy tắc đỏ tươi như máu với ý nghĩa đã bị “gã” ô nhiễm, Tô Dung: “…… Đúng là thế giới này sắp tiêu tùng rồi!”

Hướng dẫn đọc truyện:

1. Nữ chính không phải thánh mẫu mà cũng chẳng là kẻ xấu nên vẫn sẽ cứu người, nhưng không chắc sẽ cứu được hết.

2. Dù nữ chính sở hữu bàn tay vàng nhưng cô ấy sẽ không biến thành pro ngay.

Danh sách chương

Bình luận

Nội dung liên quan